Ẩm Thực – Món Ăn Ngon

Khám phá kho tàng ẩm thực phong phú của Nhật Bản với hàng trăm món ngon ẩm thực Nhật Bản như Sushi, Tempura, Wasabi, Mochi, Namachocolate…

Các nhà hàng hải sản ngon tại Sài Gòn

hai san

Ngọc Sương Bến Thuyền – Nhà hàng hải sản sang trọng bậc nhất Sài Gòn Một khi đã đến Sài Gòn mà chưa được thưởng thức các món hải sản ở sài gòn là một thiếu xót to lớn của ban. Vì ở Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng hải sản ngon như Ngọc Sương Bến ... Read More »

2 món ăn ngon tuyệt của ẩm thực Nhật Bản không thể bỏ qua

Món Umeboshi ngon nhất

Đến Nhật Bản mà bạn không được thử 2 món này thì đồng nghĩa với việc bạn chẳng biết gì về ẩm thực Nhật Bản cả. Một món vừa có hương vị kích thích đầu lưỡi, một món lại là ông tổ của các loại đồ ăn kèm. Món ăn Umeboshi – Mơ muối dân dã thơm ngon Mơ muối ... Read More »

Món ăn cực độc Nhật bản giá 200 USD, giới đại gia đổ xô đi ăn

Fugu là tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản.

Được đánh giá là món ăn khiêu khích tử thần, Món ăn cực độc Nhật bản Cá nóc vẫn không hề mất đi sức hấp dẫn. Ngược lại, tại các nhà hàng hạng 3 sao trở lên mới được đưa món ăn vào phục vụ cho khách hàng thượng lưu.   Món sashimi cá nóc (ở Nhật gọi là Fugu) ... Read More »

Ẩm thực Nhật Bản – sự cuốn hút không thể chối từ

Ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản hay còn biết đến với tên gọi Washoku, thú vị như văn hóa và truyền thống của đất nước mặt trời mọc này. Đến xứ xở anh đào mà không trải nghiệm các món ăn thì chính một thiếu sót rất lớn trong hiểu biết về văn hóa Nhật. Ngoài các món quen thuộc như sushi, ... Read More »

Món ăn Sushi – linh hồn của người Nhật Bản

Sushi đi sâu vào văn hóa ẩm thực của người Nhật

Kể đến nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, không thể bỏ qua món ăn Sushi. Đó chính là món ăn không thể nào thưởng thức khi đặt chân đến Nhật Bản, món ăn sushi đi vào trong tiềm thức của bất cứ ai bởi nó chính là tượng trưng của xứ sở mặt trời mọc. Món ... Read More »

Mỗi bữa ăn không thể vắng món ăn kèm Gari – Ẩm thực Nhật Bản

món ăn kèm Gari

Làm ngon miệng, tốt cho đường tiêu hóa và không thể nào thiếu trong bữa ăn của người Nhật Bản chính là món ăn kèm Gari. Đặt chân đến Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua món ăn đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản , bỏ lỡ chính là hối tiếc.   Món dưa chua Gari hay cụ thể hơn là món gừng ... Read More »