Bạn biết gì về kem tẩy lông fem hiện nay ?

Kem tẩy lông fem hiện khá nổi tiếng trên thị trường. Đây là một trong những loại kem tẩy lông được nhiều chị em lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về loại kem tẩy lông fem này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất về loại sảm phẩm làm đẹp này nhé!

Nhiều chị em đang gặp phải những vấn đề nhức nhổi bởi nang lông gây ra, chính vì vậy, những sản phẩm kem tẩy lông ra đời chính là một vị cứu tinh hoàn hảo cho những cô nàng này. Trong đó, kem tẩy lông fem được nhiều sự chú ý của chị em từ khi ra đời.

Kem tẩy lông fem có nguồn gốc từ Thái Lan. Đây là dòng sản phẩm giúp đánh bay những đám violong trên da nhanh chóng, do được chiết xuất từ những trái bơ nên sản phẩm này rất thân thiện với mọi làn da dù là nhạy cảm nhất (Trừ vết thương hở).

Kem tẩy lông fem

Bạn biết gì về kem tẩy lông fem?

Cách sử dụng kem tẩy lông fem đúng nhất:

+ Bước 1: Rửa sạch vùng da bạn muốn triệt lông sau đó lau thật khô bằng khăn sạch. Dùng tay thoa kem tẩy lông này thành một lớp dày, sát vào vùng da có lông, không cần chà xát.

+ Bước 2: Để kem tẩy lông fem trên da khoảng 3 đến 5 phút, dung đồ cạo có sẵn trong hộp chà thử trên một vùng da. Nếu như lông rụng đi thì tiến hành chà hết luôn theo chiều mọc ngược của lông. Nếu chưa rụng bạn để thêm tối đa là 2 phút nhé!

+ Bước 3: Sau khi tiến hành tẩy lông bằng kem fem xong, bạn hãy rửa sạch với nước và không được để kem lưu lại trên da quá 10 phút nhé.

Những hiệu quả mà kem tẩy lông fem mang lại như vậy, thế nhưng đây lại không phải cách triệt lông vĩnh viễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*