Bạn biết gì về máy chăm sóc móng tay chân?

Công việc chăm sóc móng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều với sản phẩm máy chăm sóc móng đang được “săn lùng” hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy này để thấy sự tiện dụng của nó nhé!

Chăm sóc móng là một việc làm không thể thiếu để có những bộ móng đẹp như mong muốn. Công việc này không khó nhưng đôi khi cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Một sản phẩm hiện nay được nhiều chị em tin dùng là máy chăm sóc móng. Với máy chăm sóc móng tay chân được hỗ trợ bởi các dụng cụ chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chăm sóc và làm đẹp móng tay, móng chân của mình. Một máy chăm sóc móng 05 dụng cụ phụ trợ:

máy chăm sóc móng tay

Máy chăm sóc móng tay chân

+ Cơ cấu đẩy biểu bì: Dùng để đẩy biểu bì sau khi được mài rũa.
+ Dụng cụ lau chùi: Đây là dụng cụ dùng để làm nhẵn và làm sạch bề mặt móng tay/chân.
+ Đĩa giấy ráp mịn và thô: Dùng để loại bỏ những phần da khô cứng trên bề mặt và phần gót chân.
+ Dụng cụ hình nón nhỏ: Dụng cụ này dùng để loại bỏ phần da và phần móng cứng ở các góc nhỏ kẽ móng tay, chân.
+ Đá tạo dáng nhỏ có tác dụng loại bỏ những mảng da khô và phần móng cứng.
Để bắt đầu công đoạn làm đẹp cho móng với máy chăm sóc móng, bạn cần xoa một ít kem dưỡng da lên các đầu ngón tay, ngón chân. Sau đó, dùng dụng cụ lau chùi để làm sạch bề mặt các móng.

máy chăm sóc móng tay chân

Những dụng cụ hỗ trợ máy chăm sóc móng tay chân

Tiếp theo là phần tạo dáng cho móng. Đợi lớp kem khô đi, bạn bắt đầu cắt móng tỉa móng để có độ dài phù hợp. Một lời khuyên cho bạn đó là không nên để móng tay dài quá, vì nó sẽ là chỗ trú ngụ của vi khuẩn và gâykhó khăn trong sinh hoạt. Móngkhông nên bị cắt quá ngắn vì có thể gây tổn thương lớp da ở đầu ngón. Sau đó, bạn ngâm tay, chân vào nước ấm có pha nước cốt chanh để làm mềm da và để dễ dàng làm sạch móng. Sử dụng dụng cụ hình nón trong bộ dụng cụ của máy chăm sóc móng tay( dụng cụ thứ 5) để loại bỏ phần da và phần móng cứng ở các góc nhỏ kẽ móng tay, móng chân.

máy chăm sóc móng

Chăm sóc móng bằng máy hiệu quả và tiện lợi

Tới công đoạn loại bỏ những mẩu da thừa quanh móng. Công việc này cần một chút sự khéo léo, bạn đừng cắt quá sâu vào vùng da vì có thể bị chảy máu.Sau cùng, bạn dùng sơn dưỡng để bảo vệ móng.

Trên đây là những dụng cụ của máy chăm sóc móng và cách chăm sóc móng với những dụng cụ đó. Bạn thấy chúng tiện lợi chứ? Hãy trang bị cho mình một bộ để công việc chăm sóc móng ngày càng đơn giản hơn.

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*