Bạn đã biết cách chăm sóc móng tay nhanh dài?

Đôi bàn tay của bạn sẽ thon thả, nữ tính hơn nếu có bộ móng tay dài. Bạn đã biết cách để giúp móng nhanh dài chưa? Hãy cùng tham khảo những cách sau để chăm sóc móng tay nhanh dài hơn mỗi ngày nhé!

Chăm sóc móng tay nhanh dài là những cách giúp móng đươc nuôi dưỡng từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Móng sẽ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp phát triển nhanh hơn, dài hơn. Có nhiều cách chăm sóc móng tay nhanh dài, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Chăm sóc móng tay nhanh dài bằng việc massage tay

cách chăm sóc móng tay mau dài

Cách chăm sóc móng tay mau dài là Massage tay

Thực tế đã chứng minh được rằng, việc tăng cường những chuyển động của bàn tay giúp tăng lưu lượng máu lưu thông tới móng tay, giúp móng nhanh dài hơn. Việc massage tay hàng ngày hay các hoạt động như đan, thêu thùa, múa tay và những hoạt động tác động vào tay khác đều có thể hỗ trợ cho sự gia tăng độ dài của móng.

Chăm sóc móng tay nhanh dài bằng việc dưỡng móng

chăm sóc móng tay nhanh dài

Dưỡng móng tay thường xuyên

Đây là cách chăm sóc móng tay mau dài được áp dụng phổ biến. Bạn có thể dưỡng móng thường xuyên với dầu oliu, vitamin E, vaseline hay loại dưỡng chất khác trước khi đi ngủ để giúp móng chắc khỏe, bóng bẩy mà dài hơn.

Chăm sóc móng nhanh dài bằng việc bổ sung dưỡng chất

Cách tốt nhất để thúc đẩy các chức năng của cơ thể, gồm cả chức năng làm mọc tóc và móng tay đó là bổ sung vào chế độ ăn uống của chúng ta các nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển của chúng bằng việc tăng cường vitamin E, B. Việc thường xuyên cung cấp hai vitamin này giúp cho móng phát triển tăng lên tới 25%. Hãy tăng khẩu phần ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ngũ cốc (đặc biệt là yến mạch) mỗi ngày.

cách chăm sóc móng tay mau dài

Cách chăm sóc móng tay mau dài là bổ sung dưỡng chất đầy đủ

Bên cạnh đó, cũng cần bổ sung protein bằng việc ăn nhiều thịt nạc gia cầm, các loại đỗ, các loại rau chứa protein… giúp nuôi dưỡng thành phần trong móng, kích thích móng tay dài hơn. Ngoài ra, bận cần bổ sung đủ nước và các chất dinh dưỡng khác giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ mỗi ngày.

Trên đây là những cách chủ yếu để chăm sóc móng tay nhanh dài. Bạn hãy kiên trì thực hiện và áp dụng để có bộ móng tay dài mong muốn nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

One comment

  1. Hats off to whveeor wrote this up and posted it.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*