Bạn đã biết đến loại sơn vẽ móng tay đổi màu chưa?

Sơn vẽ móng đổi màu hiện đang làm mưa làm gió trên toàn Thế giới. Chúng thu hút một lượng lớn rất đông đảo “fan hâm mộ” từ khi ra mắt đến nay. Hãy cùng khám phá sự kì thú của loại sơn vẽ móng tay này trong bài viết dưới đây nhé!

Với nhiều gam rực rỡ, chuyển từ nhạt sang đậm, từ màu này sang màu kia theo nhiệt độ cơ thể và môi trường, loại sơn vẽ móng đổi màu này được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn cho mình.

ban-da-biet-den-loai-son-ve-mong-tay-doi-mau-chua1

Bạn đã biết đến loại sơn vẽ móng tay đổi màu chưa?

Sơn vẽ móng tay thay đổi màu sắc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp bạn bộc lộ cảm xúc. Khi bạn ở vào tâm trạng khác nhau, nhiệt độ trong cơ thể và móng tay cũng thay đổi theo. Từ đó, tạo nên những màu sắc quang phổ khác nhau trên màu tay. Với nhiều gam màu rực rỡ, loại sơn này chắc chắn sẽ hoàn toàn không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Loại sơn vẽ móng tay độc đáo này cũng tạo cảm hứng cho bạn sáng tạo nhiều mẫu nail độc đáo với các phụ kiện làm đẹp móng tay như nhũ, hạt kim sa… hoặc kết hợp xen kẽ màu sắc giữa các móng. Màu sơn sẽ được thay đổi theo nhiệt độ, khi gặp nóng hoặc lạnh sẽ tạo thành một màu sắc khác biệt trên móng tay.

ban-da-biet-den-loai-son-ve-mong-tay-doi-mau-chua2

Hai tone màu của loại sơn vẽ móng tay đổi màu

Bề ngoài, những loại sơn vẽ móng đổi màu trông cũng giống hệt các kiểu sơn móng tay bình thường và khi lên móng chỉ có một màu sắc duy nhất. Tuy nhiên, điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn nhúng tay vào nước nóng. Màu móng sẽ lập tức biến thành một sắc độ khác hoàn toàn. Nếu muốn trở lại với màu móng cũ, bạn chỉ cần thao tác ngược lại là nhúng tay vào nước lạnh.

Sơn vẽ móng tay đổi màu giúp các cô gái hoàn toàn không hề mất thời gian thay đổi màu móng tay. Vừa mới sơn móng xanh, một lúc sau chuyển qua màu hồng, vài phút sau lại quay về móng tay xanh. Chắc chắn, bất kì ai cũng phải trầm trồ với điều kì diệu đang diễn ra trên bàn tay của các bạn đấy.

ban-da-biet-den-loai-son-ve-mong-tay-doi-mau-chua3

Sơn vẽ móng tay đổi màu sắc

Sơn vẽ móng đổi màu theo nhiệt độ đặc biệt được các cô nàng yêu thích khi muốn tạo móng theo hiệu ứng chuyển màu ombre, hoặc mỗi móng tay một màu sơn xen kẽ cũng là gợi ý hay ho đáng thử. Ngoài các màu sắc thông thường, sơn vẽ móng tay đổi màu còn có phiên bản nhũ, kim tuyến cũng xinh lắm đấy nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các cô nàng cá tính của chúng ta đã có cho mình một sự lựa chọn độc đáo cho bộ móng tay của mình trong mùa hè này! Chuyên mục làm đẹp chúc bạn thành công với những loại sơn vẽ móng tay đổi màu mà các bạn lựa chọn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*