Bật mí về cách tẩy lông nách bằng mỡ trăn

Mỡ trăn là một sản phẩm khá quen thuộc trong việc điều trị những vết bỏng. Bên cạnh đó, mỡ trăn cũng được sử dụng trong việc tẩy lông rất hiệu quả. Mời bạn tham khảo cách tẩy lông nách bằng mỡ trăn cực hiệu quả trong bài viết dưới đây

Tại sao tẩy lông nách bằng mỡ trăn hiệu quả?

Trong mỡ trăn chứa triglyxerides là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu chiếm khoảng 86,071% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Đây là một yếu tố cơ bản quyết định mức độ hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

Theo dân gian, mỡ trăn không những giúp tẩy lông an toàn và còn giúp làn da của bạn trở nên mềm mại hơn, mỡ trăn còn được dùng để chữa da khô hay nứt nẻ.

Thực hiện tẩy lông nách bằng mỡ trăn theo những bước sau:

tẩy lông nách bằng mỡ trăn hiệu quả

Thần kì cách tẩy lông nách bằng mỡ trăn

Bước 1: Thực hiện Waxing lông nách trước khi tẩy lông bằng mỡ trăn.

+ Làm nóng sáp waxing lông rồi dùng thìa gỗ thoa hỗn hợp này lên vùng nách, nên áp dụng với từng vùng da nhỏ 5 x 15 cm để tránh gây tổn thương da.

+ Đắp miếng wax lông chuyên dụng lên da, xoa và miết thật đều và nhẹ tay khoảng 1 phút, giật giấy ngược theo chiều lông mọc một cách nhẹ nhàng nhất để không làm tổn thương cho da.

Bước 2: Tẩy lông bằng mỡ trăn

+ Làm sạch vùng da dưới cánh tay vừa thực hiện wax lông.

+ Dùng 1 lượng mỡ trăn vừa đủ, thoa mỏng và đều trên vùng da dưới cánh tay. Cách làm này vừa hạn chế lông mọc lại, vừa dưỡng cho da mềm mại mịn màng, giảm đáng kể vết thâm xạm.

+ Lưu lại mỡ trăn trên da qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Chúc các bạn thành công với phương pháp tẩy lông nách bằng mỡ trăn mà chúng tôi vừa giới thiệu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*