Bất ngờ phương pháp tẩy lông nách bằng bơ

Bạn có bao giờ nghe nói đến cách tẩy lông nách bằng bơ chưa? Hãy thử khám phá công hiệu quả loại quả này trong việc lấy đi những sợi violong đáng ghét trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng cách tẩy lông nách bằng bơ

Bơ là loại quả rất phổ biến với chúng ta, nhất là những chị em phụ nữ. Không chỉ là một loại thực phẩm ăn rất ngon, mát và bổ. Hơn thế, công dụng tẩy lông của quả bơ chắc hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Các chất có trong trái bơ bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất.. Vì thế, ngoài việc giúp bạn tẩy lông nhẹ nhàng, bơ còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn mềm mại hơn, mịn màng hơn, các lỗ chân lông được se nhỏ và những vết thâm cũng bị mờ đi trông thấy.

Cách tẩy lông nách bằng bơ nguyên chất

+ Chuẩn bị: 1 quả bơ, 1 chiếc thìa, miếng dán tẩy lông.

cách tẩy lông nách bằng bơ

Bất ngờ hiệu quả tẩy lông nách bằng bơ

+ Thực hiện: Dùng một chiếc thìa để cạo lấy phần ruột của quả bơ, say nhuyễn phần ruột bơ này. Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, bạn bôi 1 lớp đều lên trên bề mặt vùng da này. Dùng miếng dán tẩy lông miết nhẹ rồi lột ngược hướng lông mọc một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng, bạn rửa sạch vùng da sau khi tẩy lông. Có thể bôi 1 lớp kem dưỡng để da được mịn hơn.

Tẩy lông nách bằng bơ, đường đỏ, mật ong

+ Chuẩn bị: 3 thìa đường nâu, 1/2 quả bơ và 1 thìa cà phê mật ong.

+ Thực hiện: Trộn đều những nguyên liệu trên đây. Làm sạch vùng da dưới cánh tay rồi thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên. Tiếp tục dùng miếng dán tẩy lông miết nhẹ và lột ngược chiều lông mọc thật nhẹ nhàng để tránh bị đau rát. Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước mát.

Chúc bạn thành công với cách tẩy lông nách bằng bơ trên đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*