Bí quyết điều trị tàn nhang ở lưng bạn gái cần biết

Tàn nhang ở lưng tuy không gây nhiều nguy hiểm về sức khỏe, thế nhưng khiến nhiều chị em mất đi vẻ tự tin khi diện những bộ đồ quyến rũ hở lưng. Hãy khám phá những mẹo điều trị tàn nhang ở lưng trong bài viết dưới đây.

Tinh dầu thiên nhiên, trị tàn nhang ở lưng

Sử dụng các loại dầu chiết xuất từ thiên nhiên luôn là mẹo trị tàn nhang ở lưng an toàn và giúp da khỏe mạnh hơn. Những loại tình dầu thường dùng như omega, dầu oliu, dầu dừa. Bạn có thể dùng dầu nguyên chất, hoặc tìm những loại viên bổ dung tinh dầu nhé!

mẹo trị tàn nhang ở lưng an toàn

Mẹo điều trị tàn nhang ở lưng bạn gái cần biết

Trị tàn nhang trên lưng bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh là một trong những nguyên liệu dùng để tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời nhất do có tính axit mạnh. Bạn ãy trộn nước cốt chanh vào sửa tắm và tắm với chúng hàng ngày. Lưu ý, cọ kĩ phần lưng có tàn nhang để hiệu quả thu được cao hơn nhé!

Mẹo trị tàn nhang ở lưng bằng sữa chua không đường

Sữa chua không  là một phương pháp trị tàn nhang ở lưng an toàn và hiệu quả bởi nó hầu như phù hợp với mọi loại da: Từ da khô cho tới da nhờn hoặc da mụn. Bạn chỉ cần thoa nhẹ sữa chua không đường lên những nốt tàn nhang treenn vùng lưng trong khoảng 20 phút. Sau đó dùng khăn giấy hoặc vải mềm để lau và tắm lại bằng nước ấm. Thực hiện phương pháp này liên tục cho tới khi đạt kết quả tốt nhất nhé.

Lưu ý: Có thể kết hợp cả 3 mẹo trị tàn nhang trên lưng trên mỗi ngày để nhanh thu được hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*