Các cách giảm mỡ đùi bằng muối siêu đơn giản

Muối có trong tủ bếp nhà bạn không chỉ đơn giản làm gia vị cho món ăn mà còn là nguyên liệu chính trong cách giảm mỡ đùi bằng muối. Hãy khám phá các cách kết hợp của muối để giảm mỡ đùi nhá.

 Cách giảm mỡ đùi bằng muối được nhiều chị em sử dụng bởi nguyên vật liệu dễ tìm mà phương pháp đơn giản và không gây tác dụng phụ như những phương pháp sử dụng nguyên vật liệu hóa chất khác. Tùy vào nguyên liệu bạn có, bạn có thể áp dụng một số cách giảm mỡ đùi bằng muối sau đây:

1. Nước chanh muối là cách giảm mỡ đùi bằng muối

Nguyên liệu: chanh (1/2 quả), một ít muối trắng và 250 ml nước.

cách giảm mỡ đùi bằng muối

Uống nước chanh muối hằng ngày để giảm mỡ đùi

Hàng ngày, bạn chỉ cần thức dậy sớm hơn 5 phút, giành thời gian cho mình một cốc nước chanh muối để giải độc tố, làm sạch ruột, ngăn chặn mỡ thừa tích lũy cả ngày. Việc này góp phần đầy lùi các tế bào mỡ ở đùi hiệu quả.

Trong các bữa ăn, bạn cũng nên sử dụng nước chanh muối thay cho các loại nước ngọt, đồ uống có ga sẽ góp phần loại bỏ mỡ thừa ở đùi, đồng thời giảm béo toàn thân.

2. Xông hơi bằng nước muối

Nguyên liệu: muối trắng và nước nóng.

Xông hơi bằng nước muối

Cách xông hơi bằng nước muối hiệu quả

Xông hơi bằng nước muối là biện pháp xông hơi nóng của nước muối để làm toát mồ hôi độc trong cơ thể. Nhiều người bệnh hay dùng cách này để khỏe mạnh hơn. Xông hơi bằng nước muối là một cách giảm mỡ đùi bằng muối hiệu quả khi cách này còn giúp giảm béo tất cả các bộ phận có mỡ thừa trên cơ thể, làm cho cơ thể thêm săn chắc, cân đối và đẹp tự nhiên.

3. Cách giảm mỡ đùi bằng muối kèm Massage

Nguyên liệu: 3 thìa muối, nước nóng. Tạo hỗn hợp nước muối rồi massage nhẹ nhàng lên vùi đùi có mỡ. Làm như vậy tầm 10-15 phút, sau đó rửa sạch.

Muối có tính chất mặn của nước biển, có tác dụng tẩy tế bào ch ết, làm sạch da. Cho nên, khi bạn dùng muối massage muối lên cùng mỡ đùi sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả. Áp dụng thường xuyên, bạn sẽ có làn da săn chắc, không còn mỡ đùi.

Hoặc bạn có thể để nguyên hạt muối, rang lên đến khi có màu nâu rồi cho vào một bao vải, dùng massage lên vùi đùi. Kiên trì thực hiện thường xuyên cũng là cách giảm mỡ đùi bằng muối hiệu quả mà an toàn.

Qua một số cách giảm mỡ đùi bằng muối, nếu bạn thấy mình có thời gian và phù hợp, da không bị kích ứng với muối thì có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, những cách này phải kiên trì thực hiện và lâu mang lại kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*