Các cách tạo dáng lông mày cho mặt dài đẹp hơn

Khuôn mặt dài là khuôn mặt khá khó để tạo dáng lông mày. Vậy nên chọn dáng lông mày cho mặt dài như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau:

Làm sao để có dáng lông mày cho mặt dài đúng chuẩn?

Để có dáng lông mày cho mặt dài phù hợp, bạn sẽ cần thực hiện vẽ khuôn mày rộng, lựa chọn dáng mày ngang nhưng đuôi không nên quá dài.

Nhiều bạn cho rằng dáng mày cong và dài thì phù hợp với mặt dài. Thế nhưng, đây là kiểu mày khiến khuôn mặt nhỏ hơn, càng có cảm giác dài và không phù hợp.Nếu thực hiện mày bản nhỏ, mảnh như lá liễu thì sẽ khiến khuôn mặt già hơn, nhỏ hơn. Chính vì thế, sự lựa chọn đúng đắn đó là hãy lựa chọn dáng mày ngang nhưng có bản rộng và độ dài vừa phải.

cach-tao-dang-long-may-cho-mat-dai

Cách tạo dáng lông mày cho mặt dài

Bạn có thể thực hiện vẽ lông mày cho mặt dài tại nhà nhưng sẽ mất nhiều thời gian đồng thời thật rắc rối nếu như ngày hôm đó bạn có việc. Làm sao để có dàng mày đúng chuẩn cho khuôn mặt dài mà lại duy trì lâu bền?

Hiện nay, dịch vụ phun thêu chân mày ngày càng được chị em lựa chọn. Với dịch vụ này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mày hoàn hảo, không  đau đơn, không mất thời gian nghỉ dưỡng lại  duy trì nhiều năm.

tao-long-may-cho-mat-dai-tai-tham-my-vien

Tạo lông mày cho mặt dài tại Thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện là một trong những địa chỉ được hàng nghìn chị em tin tưởng, lựa chọn để thực hiện dịch vụ phun thêu lông mày cho mặt dài. Không chỉ với đội ngũ chuyên gia lành nghề, kinh nghiệm lâu năm mà TMV còn trang bị những thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Đến với TMV, bạn được chuyên gia tư vấn chi tiết về dáng mày phù hợp, màu sắc, cách thức thực hiện phun lông mày cho mặt dài. Sau đó, chuyên gia phác thảo dáng mày trước, đảm bảo hài lòng sẽ tiến hành dịch vụ. Chính vì thế, 100% khách hàng đến với  trung tâm làm đẹp đều hài lòng.

Tin tức lông mày đẹp khác:

nguồn: tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*