Các nhà hàng hải sản ngon tại Sài Gòn

Ngọc Sương Bến Thuyền – Nhà hàng hải sản sang trọng bậc nhất Sài Gòn

Một khi đã đến Sài Gòn mà chưa được thưởng thức các món hải sản ở sài gòn là một thiếu xót to lớn của ban. Vì ở Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng hải sản ngon như Ngọc Sương Bến Thuyền. Một địa điểm nhà hàng khá nổi tiếng với nhiều bạn trẻ về thiết kế nhà hàng hết sức độc đáo lạ mắt với mọi khách du lịch . Nhà hàng có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Trỗi . Một khí đến với Nhà hàng quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy lối tiếc hay thất vọng vì từ những món ăn đến nước uống cũng được chọn lựa một cách chính xác nhất. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng đến tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

hai san

Nhà hàng hải sản với thiết kế cổ xưa Ốc Chị Em

Nhà hàng này năm ở một vị trí vô cùng đặc biệt đó là ở trên tầng thượng của một chung cư cũ cô xưa, được thiết kế rất đặc biệt giống như một không gian thơ mộng và hoang sơ của một làng mạc cũ tại sài gòn về xưa.

Tọa cạnh đó là một công viện vườn quê thoáng đãng và mát mẻ thích hợp cho những cặp đôi ban trẻ hò hẹn vào các ngày ngủ hay buổi tối, Quán mang một vẻ sang trọng với những nét hoài cổ, ấm cúng. Không chỉ những ban trẻ quán còn là địa điểm của một số người yêu thích không quan quê hương chốn sự sầm uất củ chốn độ thì sài gòn thường ngày.

Nhà Hàng Cánh Quạt Sài Gòn

Đã đến sài gòn và mê nhũng món cay cay, ngọt ngot thì không thể không ghe qua của hàng hải sản ngon Cánh Quạt. Một địa điểm khá tốt để trải nghiệm và thưởng thức các món tuyệt vời của biển HCM. Là một nhà hàng khá nổi tiếng với một thoáng mát, rộng rãi và sang trọng Hải sản tươi, đa dạng các loại. Tại đây ban sẽ thấy không thiếu một món hải sản nào từ cao cấp đến đơn giản.

Mặc dù khoảng cánh hơi xa sài gòn tí nhưng quán vẫn là một địa điểm thu hút rất nhiều giới trẻ hiện nay với 1 mức giá cả ở không quá cao dao động từ 50k – 350k thì luôn là lựa chọn cho mọi người bình dân.

Nhà hàng Hải Sản 63 Cao Thắng

Quán nhà hàng Hải Sản 63 Cao Thắng là nhà hàng chuyên về các món ăn được nổi tiếng tại Sài Gòn bới sự chế biến từ thực phẩm tươi sống và được chọn lựa một cách đặc biệt. Đặc biệt quan có một không gian rất rộng lớn và có thể chưa được trên dưới 500 khách hàng phù hợp với các buổi sinh nhật, đám cưới, hay các sự kiện nổi bật .

Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo với từng khách hàng sẽ làm thỏa mãn kể cả những khách hàng khó tính nhất hiện nay

Tin tức khác: chợ nổi lớn nhất miền tây , khám phá rừng nam cát tiên3a tôn đức thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*