Cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa cực đơn giản

Chỉ với loại nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, dễ kiếm, bạn gái đã có một làn da trắng mịn tự nhiên. Hãy cùng khám phá cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa trong bài viết dưới đây.

cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa

cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa hiệu quả – dưỡng da với dầu dừa đơn giản

Tại sao dưỡng da bằng dầu dừa lại hiệu quả?

Thành phần chính của dầu dừa là vitamin E và protein cực tốt cho da. Dưỡng da bằng dầu dừa từ xưa đến nay đã được biết đên rất rộng rãi. Vitamin E rất cần thiết cho sự phát triển của da, giúp giữ ẩm trên da, làm cho da mịn màng, chống lại sự lão hóa.

Dầu dừa cũng rất giàu protein. Protein giúp chúng ta giữ cho làn da khỏe mạnh và trẻ hóa, cả trong lẫn ngoài. Protein góp phần gia tăng sức khỏe tế bào và sửa chữa mô, cùng với một loạt các hoạt động thiết yếu khác trong cơ thể. Chính vì vậy, thực hiện cách dưỡng da bằng dầu dừa mang đến hiệu quả cho chị em rất nhanh chóng.

Cách dưỡng da mặt bằng dầu dừa

Chuẩn bị :

+ Dầu dừa

+ Bông tẩy trang

Thực hiện cách dưỡng da mặt bằng dầu dừa như sau:

Bạn thấm đều dầu dừa lên miếng bông tẩy trang. Sau đó thoa đều lên trên mặt. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa mặt sạch với sữa rửa mặt để sạch dầu dừa trên da. Dầu dừa là một chất làm mềm da tuyệt vời và giúp bạn loại bỏ tình trạng da khô và thô ráp.

Dưỡng da tay bằng dầu dừa

Chuẩn bị:

+ Bạn chỉ cần dầu dừa thôi là đủ

Thực hiện cách dưỡng da tay bằng dầu dừa:

Đổ dầu dừa ra lòng bàn tay. Sau đó thoa đều dầu dừa lên vùng da tay cần dưỡng. Nên lưu ý rằng trong quá trình thoa dầu dừa cũng nên thực hiện một vài động tác massage giúp lưu thông máu và tăng sự tuần hoàn máu. Vừa giúp dưỡng da vừa giúp giảm mỡ hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn có làn da thô rạp, khô nứt nẻ, cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa này sẽ giúp bạn giữ ẩm thật hiệu quả đấy. Thực hiện hàng ngày đẻ có làn da đẹp nhất nhé!

Với những cách dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa trên dây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 cách dưỡng da mặt và tay. Với những vùng khác bạn cũng có thể thực hiện tương tự như hướng dẫn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*