Cách dưỡng da vào ban đêm tại nhà cực hiệu quả

Ban ngày việc bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại cho như bụi bẩn, vi khuẩn, tia cực tím,… là việc làm vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để có làn da đẹp, bên cạnh việc chăm sóc và dưỡng da ban ngày thì bạn cũng cần chú những cách dưỡng da vào ban đêm. Sau đây là một số cách dưỡng da tại nhà ban đêm cực hiệu quả mà bạn nên biết.

Cách dưỡng da vào ban đêm với rửa sạch mặt

Rửa mặt trước khi ngủ là cách dưỡng da tại nhà cực quan trọng. Bạn nên lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình hoặc bạn cũng có thể dùng những nguyên liệu tự nhiên như yến mạch để thay cho sữa rửa mặt. Sau khi rửa mặt xong hãy dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng da để làn da được dưỡng ẩm.
 

dưỡng da ban đêm

Dưỡng da tại nhà hiệu quả – dưỡng da ban đêm

Cách dưỡng da ban đêm với tắm nước nóng

Sau một ngày làm việc đầy căng thằng và mệt mỏi hãy thực hiện tắm nước nóng để  cơ thể được thư giãn nhất. Ngâm mình vào bồn tắm nước nóng là 1 điểm cộng. Tắm nước nóng trước khi đi ngủ sẽ làm khả năng lưu thông máu tăng lên sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và một làn da khỏe mạnh hơn.

Cách dưỡng da vào ban đêm với massage 

Cách dưỡng da vào ban đêm

Cách dưỡng da vào ban đêm – cách dưỡng da ban đêm

Mỗi ngày bạn nên dành thời giàn khoảng 10p trước khi ngủ để thực hiện massage mặt. Cách dưỡng da vào ban đêm này làm cho da bạn lâu lão hóa và trở nên mịn màng, tươi tắn và khỏe mạnh nhất có thể. Hãy bắt đầu từ từ cằm của mình và sau đó vuốt nhẹ lên gương mặt, quanh phần gò má. Vuốt nhẹ cổ từ trên xuống dưới. Kế tiếp dùng 2 ngón tay gõ nhẹ quanh vùng mắt và tiến tới vùng thái dương. Nên sử dụng những loại dầu massage để tinh thần được thoải mái và thư giãn nhất.

Hãy thực hiện những cách dưỡng da vào ban đêm trên đây để có được một làn da trắng mịn hiệu quả và cực kỳ khỏe mạnh nhé!

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*