Cách giảm béo mông và chân hiệu quả cho nam

Việc giảm số đo các vòng của cơ thể không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là số đo vòng mông, chân, đùi  ở nam giới. Bởi lẽ các vùng này to lên là do cơ địa mỗi người, và việc giảm số đo đòi hỏi chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn cả. Vì thế mà rất nhiều cánh đàn ông đau đầu tìm cách giảm béo mông hiệu quả.

Thực hiện cách giảm béo mông cần phải tuân theo các nguyên tắc giảm cân chung đó là ăn kiêng và tập luyện khoa học, điều độ và hợp lý. Chúng tôi chia sẻ với các bạn nam cách giảm béo mông và chân hiệu quả tốt.

Chế độ dinh dưỡng cho người cần thực hiện cách giảm béo mông và chân

Giảm khẩu phần ăn có hàm lượng chất béo cao: Các loại chất béo có trong bơ, phomat, sữa,… sẽ tích tụ nhiều ở vùng mông của nhiều người. Vì thế nên hạn chế ăn các loại thực phẩm này và chuyển sang dùng dầu thực vật. Bổ sung thêm chất xơ từ rau củ và trái cây vào chế độ ăn hàng ngày của bạn.

cách giảm béo mông

Chú ý chế độ dinh dưỡng là cách giảm béo mông hiệu quả

Thay đổi tỷ lệ carbonhydrat và protein trong khẩu phần ăn: Cần thay đổi tỷ lệ này bằng cách giảm tinh bột và tăng chất đạm nhiều hơn. Nên ăn thêm bánh bột mì và các loại thực phẩm từ lúa mì nguyên chất hay ngũ cốc.

Ăn nhiều rau, salad và các loại soup rau củ, uống đủ nước mỗi ngày.

Cách giảm béo mông bằng các bài tập thể thao

Các bài tập thể dục thể thao chính là cách giảm béo mông cho nam hiệu quả dành cho cả nam và nữ giới. Bạn có thể lựa chọn một số bộ môn thể thao dưới đây theo sở thích và thể trang cơ thể mình để luyện tập mỗi ngày nhằm đạt được hiệu quả giảm béo mông và chân.

cách giảm béo mông hiệu quả

Tập thể dục cho vùng mông và chân – Bí quyết cách giảm béo mông hiệu quả

Leo cầu thang bộ là cách giảm béo chân cho nam hiệu quả

Đối với nam giới, cách giảm béo chân cho nam hiệu quả đó chính là năng đi cầu thang bộ thay vì việc đi lại bằng các cầu thang máy. Nên đi thang bộ bất kỳ nơi nào có thể để giúp bạn giảm mỡ vùng bắp chân hiệu quả, nên giữ thẳng lưng khi leo cầu thang và hơi lao người về phía trước.

cách giảm béo mông cho nam

Cách giảm béo mông cho nam bằng việc leo cầu thang bộ

Chạy bộ cũng là cách giảm béo chân cho nam

Chạy bộ là cách vận động cơ thể mang lại hiệu quả tốt với sức khỏe. Đây là cách giúp bạn đốt cháy calo nhanh nhất mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Thời gian chạy bộ tốt nhất đó là vào buổi sáng với không khí trong lành hơn, tốt hơn cho sức khỏe.

Cách giảm béo mông cho nam với đạp xe

Với nam giới, đạp xe chính là cách giảm béo mông hiệu quả bởi lẽ đạp xe sẽ là lúc bạn vận động toàn bộ hai chân, và sử dụng lực từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng dần nhưng hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của cơ thể mình.

cách giảm béo chân cho nam

Cách giảm béo chân cho nam bằng việc đạp xe đạp

Các bài tập chuyển động đùi

Có rất nhiều bài tập vùng mông dành cho cả nam giới và nữ giới như là ngồi xổm trên ghế, trượt nhanh, bài tập gót chân… Đây đều là các phương pháp đơn giản có thể giúp bạn giảm béo mông nhanh hơn, hiệu quả hơn, có tác động trực tiếp đến mỡ vùng mông và chân từ đó giúp mỡ thừa tiêu hao nhanh hơn.

Chúc các bạn nam thành công với những cách giảm béo mông và chân cho nam hiệu quả mà chúng tôi cung cấp trên đây nhé!

Tin tức giảm béo mông và chân : 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*