Cách tập cơ ngực tại nhà cho nữ hiệu quả mà lại đơn giản

Vòng 1 săn chắc và quyến rũ chính là vũ khí đắc lực đánh gục trái tim của phái nam. Nếu không may vòng 1 nhỏ, không săn chắc thì nguyên nhân chính là do cơ ngực kém phát triển. Hãy cải thiện cơ ngực bằng cách tập cơ ngực tại nhà để nhanh chóng có vòng 1 to hơn, sắn chắc và đầy đặn.

Bạn sẽ cảm thấy tự ti với chính bản thân mình, tự ti với bạn bè khi diện những chiếc váy trễ vai, xẻ ngực mà vòng 1 lại “lép xẹp”. Với 3 cách tập cơ ngực tại nhà dưới đây, đảm bảo vòng 1 bạn sẽ cải thiện nhanh chóng nếu bạn thực hiện thường xuyên và đúng thời gian.

Cách tập cơ ngực tại nhà bằng chống đẩy

Chống đẩy là hoạt động dùng lực cánh tay để nâng trọng lượng cơ thể lên xuống đều đặn, giúp cơ ngực săn chắc hơn, kích thích ngực phát triển đầy đặn và lớn hơn. Ngoài ra, động tác chống đẩy còn hỗ trợ việc hô hấp, giúp phổi khỏe hơn và điều tiết hơi thở đều hơn.

cách tập cơ ngực tại nhà

Tập chống đẩy thường xuyên, bạn sẽ có cơ ngực săn chắc

Mỗi ngày, bạn nên tập vào mỗi tối trước khi đi ngủ từ 3 đến 15 lần. Nhớ tập luyện hằng ngày để có hiệu quả nhanh nhất.

Cách tập cơ ngực tại nhà bằng cách chống đẩy với tường.

Chống đẩy với tường (có thể gọi là chống đẩy hít đất nhưng ở tư thế đứng thẳng hàng với tường).

Bạn đứng đối diện tường, cách tường 1 bước chân. Hai chân đứng ngang vai, sau đó chống tay phải vào tường và tay trái để trước ngực. Dùng cánh tay phải đỡ toàn thân áp sát vào tường rồi đẩy ra nhiều lần sao cho cơ ngực hoạt động nhiều nhất.

Các cách tập cơ ngực tại nhà

bài tập cơ ngực tại nhà dễ thực hiện

Ít nhất tập mỗi tay 20 lần/ngày. Tập mỗi buổi tối trước khi ngủ hằng ngày để có kết quả nhanh nhất.

Cách tập cơ ngực tại nhà bằng tập tạ

Với cách này, bạn đứng hai chân thẳng ngang 2 vai, 2 tay cầm 2 quả tạ có trọng lượng phù hợp với khả năng của bạn. Tiến hành lần lượt đẩy tay về phía trước vòng lên trên sao cho cơ ngực được dãn ra ở mức cao nhất. Thực hiện mỗi lần tầm 20-30 phút để cơ được săn chắc và vòng 1 tăng lên nhanh chóng.
 
Vẻ đẹp của một người phụ nữ được thể hiện qua các đường nét cơ thể, vòng ngực chính là vẻ đẹp gợi cảm quyến rũ mà thiên nhiên đã ban tặng cho bạn. Với cách tập cơ ngực tại nhà, thực tế đem lại hiệu quả cao khi bạn có sự kiên trì ít nhất 2-3 tháng. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại còn bận rộn với công việc và các mối quan hệ giao tiếp, ít có thời gian để thực hiện cách tập cơ ngực tài nhà. Hãy lựa chọn cho mình một cách thể dục tốt nhất ! 

One comment

  1. Great thingink! That really breaks the mold!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*