Cách tẩy lông mày tại nhà nhanh nhất

Có nhiều cách tẩy lông mày hiệu quả được các chị em chia sẻ cho nhau. Nhưng bạn có biết đâu là phương pháp nhanh nhất không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Tại sao bạn cần phải tẩy lông mày?

+ Lông mày rậm quá khiến bạn cần thực hiện tẩy lông mày.

+ Lông mày không theo một dáng ưng ý nào khiến bạn cần phải tẩy lông mày.

+ Lông mày mọc lung tung không đúng chỗ khiến bạn phải tẩy lông mày.

Các bước tẩy lông mày tại nhà nhanh nhất

thực hiện tẩy lông mày

cách thực hiện tẩy lông mày hiệu quả

Bước 1: Dùng dâu tây và mật ong làm nguyên liệu cho cách tẩy lông mày này. Cho lẫn những nguyên liệu này vào say nhuyễn.

Bước 2: Cho thêm vào hỗn hợp vừa tạo lòng trắng trứng và một vài giọt nước cốt chanh.

Bước 3: Dùng cán gỗ hoặc cán thìa bôi hỗn hợp này lên chỗ bạn cần thực hiện tẩy lông mày theo chiều của lông mọc. Bạn nên cột tóc gọn gàng để tránh chúng bị hỗn hợp dính vào.

Bước 4:  Sau cùng, bạn rửa sạch mặt nhất là đối với khu vực vừa tẩy lông mày bằng nước ấm.

Trong trường hợp hỗn hợp còn dư lại, bạn hãy cho vào lọ thủy tỉnh, bảo quản tại ngăn mát của tủ lạnh. Để sử dụng cho lần tẩy lông mày tiếp theo, hãy đem hâm nóng trong lò vi sóng tầm khoảng 30 giây. Trong trường hợp không có lò vi sóng bạn hãy cho ra bát thủy tinh rồi thực hiện đun cách thủy.

Đây cũng là cách hiệu quả giúp tẩy lông mày sau khi thực hiện xăm lông mày với dáng không ưng ý. Sau khi xăm lông mày tại cơ sở kém chất lượng, nhiều chị em gặp phải thảm cảnh là da bị bong tróc hoặc màu xăm xấu.

Tuy nhiên, để tẩy lông mày an toàn nhất, các bạn nên hỏi ý kiến của những chuyên gia, bác sĩ vì đây là vùng da nhạy cảm mà nếu không cẩn thận sẽ khiến da bị tổn thương.

Chúc các bạn thành công!

Cách tẩy lông hiệu quả khác:

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*