Cách tẩy lông mu nam tại nhà cực dễ

Với những cách tẩy lông mu nam tại nhà chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không còn những nỗi bận tâm với hàng lông mu rậm rạp đáng ghét nữa.

Tẩy lông mu nam

Cách Tẩy lông mu nam hiệu quả

Tẩy lông mu nam với việc cắt xén

Có lẽ phương pháp dọn cỏ vùng này đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất chính là… cắt. Bạn nam có thể dùng kéo hoặc chiếc tông-đơ (thường dùng để cắt tóc nam). Nhưng lưu ý là nếu dùng kéo thì sẽ kém mịn màng hơn tong-đơ đấy nhé!

Tẩy lông mu nam với dao cạo

Chiếc dao cạo cũng thường xuyên được sử dụng khi các quý anh nhắc đến vấn đề về vùng nhạy cảm này. Cách làm này có vẻ đơn giản hơn với các chàng bởi nó cũng khá giồng việc cạo râu, và việc dùng thêm một ít kem cạo râu cũng làm cho đường cạo dễ dàng, ít đau rát hơn. Đặc biệt, nhiều chàng còn vừa tẩy lông mu nam bằng cách này vừa đứng dưới vòi hoa sen, cảm giác rất sạch sẽ và mát mẻ.

Tẩy lông mu nam với việc dùng thuốc tẩy lông

Đây là cách tẩy lông mu nam không dùng đến các dụng cụ kim loại và cũng không gây nguy cơ trầy xước da. Chỉ cần có trong tay một tuýp thuốc tẩy lông chuyên dùng cho vùng mu, chàng đã có thể dọn sạch đám violong vùng mu của mình một cách nhẹ nhàng, êm ái. Tuy nhiên, việc chọn lựa sản phẩm cũng phải thật kỹ càng nếu bạn không muốn bị dị ứng ‘chỗ ấy”.

Tẩy lông mu nam tại nhà tuy dễ dàng nhưng vi lông sẽ sớm mọc lại. Nếu có điều kiện, bạn có thể đến những trung tâm thẩm mỹ tiến hành triệt lông vĩnh viễn như Thẩm mỹ viện chẳng hạn. Với công nghệ tại đây sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn đám lông cứng đầu này.

Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp cho mình với những cách tẩy lông mu nam trên đây.

Tin tức tẩy lông hiệu quả khác:

Nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*