Cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất hiện nay

Chỉ với những nguyên liệu có sẵn tại nhà, vậy là chị em đã có được những cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất hiện nay rồi đấy. Cùng tham khảo công thức thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất với thuốc đông y

cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất

Các cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất

+ Bài thuốc dùng ngoài da: Sử dụng thuốc rửa và kem thoa dùng tại chỗ vùng mụn trứng cá bọc sẽ cho tác dụng làm trị mụn hiệu quả. Khôn những thế cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất này cũng sẽ giúp cho lỗ chân lông se khít, giúp tái tạo làn da mới và cân bằng lượng nhờn trên da hiệu quả giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện.

+  Bài thuốc dùng đường uống: Chủ yếu là thuốc uống giúp cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, ổn định lượng dầu nhờn tiết ra, đồng thời sẽ giúp làn da khỏe mạnh tránh lão hóa và tác động môi trường, giúp làn da trở nên khỏe mạnh hơn hẳn.

Cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất bằng bột ngô

Trộn bột ngô và giấm theo tỷ lệ 3 : 1 thành bột nhão. Đắp hỗn hợp này lên vùng mụn khoảng 15 – 30 phút. Sau thời gian này, hỗn hợp sẽ khô đi và bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ ra rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nếu sợ đau, bạn nên dùng khăn thấm nước ấm để rửa sạch hỗn hợp trên da. Mụn sẽ được loại bỏ nhanh chóng với cách này.

Cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất với bột yến mạch

Bạn tiến hành trộn bột yến mạch và nước hoa hồng thành hỗn hợp bột nhão và dùng tay phết đều lên vùng có mụn trên da. Sau khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch với nước lạnh để cảm nhận vùng da tại khu vực này đã trở nên mịn màng, tươi sáng hơn. Hãy áp dụng thường xuyên cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất này mau chóng loại bỏ mụn đáng ghét trên da.

Trên đây là những cách trị mụn trứng cá bọc nhanh nhất được thực hiện tại nhà. Chị em hãy áp dụng và cảm nhận công hiệu mà những nguyên liệu này mang lại nhé!

Tin tức trị mụn khác: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*