Cách trị mụn trứng cá ở trán với lá trầu không hiệu quả

Bạn có biết lá trầu không có nhiều công dụng trong điều trị mụn? Hãy khám phá cách trị mụn trứng cá ở trán hoàn hảo nhất với lá trầu không với bài viết dưới đây nhé!

Hiện này thành phần được tìn thấy trong lá trầu không gồm 85.4% độ ẩm, , 0.8% chất béo, 3.1% protein, 2.3% muối khoáng, 6.1% carbohydrate và 2.3% chất xơ. Hơn thế, trầu không có hàm lượng khoáng chất và vitamin chủ yếu là canxi, thiamin, caroten, niacin , riboflavin và vitamin C. Cách trị mụn trứng cá ở trán bằng lá trầu không rất được chị em yêu thích.

Ngoài ra, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tác dụng khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không sẽ cho hiệu quả tốt trong việc trị mụn trứng cá bởi nó có chức năng diệt khuẩn, đạt tới hiệu quả làm tiêu nhân mụn và loại bỏ những tế bào chết trên da. Các tinh chất dưỡng trắng từ lá trầu không sẽ se lỗ chân lông, mang đến cho bạn một làn mịn màng, tự nhiên. 

cách trị mụn trứng cá ở trán

Không nên tiến hành nặn mụn trên trán tại nhà

Để thực hiện cách trị mụn trứng cá ở trán bằng lá trầu không, bạn hãy lấy vài lá trầu và đem rửa sạch, lau khô, vò nát và cho vào một ly nước nóng. Để sau khoảng 30 phút, cuối cùng lấy nước đó rửa mặt, nơi có mụn trứng cá vài lần. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ bất ngờ với cách trị mụn trứng cá ở trán vừa đơn giản vừa hiệu quả này.

Với các trị mụn trứng cá ở trán bằng lá trầu không này, các bạn chỉ nên thực hiện 2 lần/1 tuần thôi nhé, bởi nếu lạm dụng quá, làn da bạn sẽ bị khô đi vì trầu không vốn có đặc trưng là diệt khuẩn.

Hi vọng với cách trị mụn trứng cá ở trán bằng lá trầu không này sẽ giúp bạn gái có được một làn da nhẵn mịn hoàn hảo tự nhiên nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*