Cách trị nám bằng nghệ như thế nào hiệu quả nhất?

Nghệ tươi hay tinh bột nghệ vẫn là kẻ thù hàng đầu của nám da. Thế nhưng bạn đã biết cách thực hiện trị nám bằng nghệ đúng cách? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trị nám bằng nghệ tươi đúng cách nhất.

Với cách trị nám bằng nghệ tươi, tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng nó lại đòi hỏi một sự kiên trì của người thực hiện. Với vết nám trên da, mỗi ngày bạn ăn nghệ, giã nát nghệ rồi đắp lên vùng bị nám, hoặc có thể thái lát mỏng ra rồi đắp cũng được. Những dưỡng chất chứa trong củ nghệ tươi sẽ thẩm thấu qua da, len lỏi vào sâu bên trong gốc nám, lấy đi những tế bào hắc sắc tố thừa trên da. Trả lại cho làn da vẻ trắng sáng mịn màng nhất.

trị nám bằng bột nghệ

Trị nám bằng nghệ tươi hiệu quả an toàn

Bạn nhớ thực hiện hàng ngày nhé! Nghệ rất lành tính vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo những sự kích ứng da xảy ra. Lưu ý nhơ với cách trị nám bằng nghệ này, đó là da của bạn sẽ vị vàng và rất khó rửa sạch đấy. Nên cân nhắc nếu như bạn không muốn gặp rắc rối với một làn da mặt vàng vì nghệ nhé!

Trị nám bằng tinh bột nghệ đúng cách

Sử dụng tinh bột nghệ cũng không khác mấy cách trị nám bằng nghệ tươi trên đây. Bạn hãy kết hợp tinh bột nghệ và mật ong, sữa chua, sữa tươi hay nước cốt chanh để tăng hiệu quả trị nám. Cách trị nám bằng bột nghệ này có ưu điểm đó là làn da của bạn sẽ không bị vàng như cách trị nám bằng nghệ trên. Bạn có thể thoải mái sử dụng loại mặt nạ trị nám hiệu quả này mỗi ngày nhé!

trị nám bằng tinh bột nghệ

Phương pháp trị nám bằng tinh bột nghệ hiệu quả

Trị nám bằng nghệ được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú vì nó cực kỳ an toàn. Tuy nhiên, liệu pháp này đòi hỏi bạn phải kiện trì trong một thời gian thì mới có được một hiệu quả tốt nhất. 

Tin tức làm đẹp chúc bạn thành công ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*