Chia sẻ: Có nên mua máy nén khí cũ hiện nay không ?

Hiện nay, rất nhiều nhà máy muốn tối giản chi phí đầu tư cho hệ thống khí nén bằng việc đưa ra giải pháp mua máy nén khí cũ. Bởi chúng ta đều biết, việc đầu tư cho một hệ thống máy nén khí mới tốn khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu, thông thường cao gấp 2-3 lần chi phí so với việc mua máy cũ.

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng không? Và nếu mua thì chúng ta cần lưu ý vấn đề gì? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn từng vấn đề này dưới đây:

 

Chia sẻ: Có nên mua máy nén khí cũ hiện nay không ?

Chia sẻ: Có nên mua máy nén khí cũ hiện nay không ?

Có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng không?

Câu trả lời của chúng tôi là nếu như có nhiều tiền thì mua mới sẽ luôn luôn là nên và tốt nhất. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do và gói chi phí đầu tư có thể phải chia nhiều cho các hoạt động khác nên các doanh nghiệp cần một giải pháp đầu tư ban đầu tối ưu hơn.

Và đứng trước lựa chọn này, chúng ta – những người mua hàng thực sự phải trở thành những nhà thông thái để tìm ra một sản phẩm vừa với dự định của mình nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả khai thác về mặt lâu dài.

Thực tế, các loại máy nén khí đã qua sử dụng trong những năm qua được nhập khẩu rất nhiều về Việt Nam, đặc biệt là các hệ thống máy nén khí của Nhật hoặc các nước G7. Bởi vì đây là các loại máy nén có chất lượng vô cùng tốt. Chẳng hạn như máy nén khí cũ của hãng Atlas Copco, Ingersoll Rand, Hitachi, Airman.
Lưu ý khi mua máy nén khí cũ

Khi quyết định tìm hiểu về máy nén khí cũ, bạn chỉ nên quan tâm đến những loại máy nén khí mà có thương hiệu và chất lượng tốt. Sau đó, bạn mới nên quan tâm đến các vấn đề như: năm sản xuất của máy, tình trạng hoạt động của máy, lý do gì máy được bán đi sau khi không sử dụng nữa, sau khi mua máy thì thời gian bảo hành là bao lâu, các thiết bị của máy nén khí vẫn còn sử dụng chính hãng hay đã có thay thế tương đương, máy có tích hợp hệ thống sấy trong hay không, loại máy là máy có dầu hay không dầu, áp suất và lưu lượng khí của máy có đạt như thông số khi máy chạy mới hay không, điện áp cấp cho máy, loại dẫn động, loại máy thường hay máy biến tần,…

Thêm vào đó, việc đầu tư cho hệ thống khí nén còn liên quan rất nhiều đến chi phí vận hành sau này. Do đó, bạn nên chọn những loại máy nén khí chất lượng vẫn còn đảm bảo và sau đó trong quá trình sử dụng bạn cần tuân thủ các hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy theo đúng định kỳ để giảm thiểu lượng chi phí tiêu hao điện năng và nhiên liệu.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc tìm mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn lựa chọn theo những vấn đề chúng tôi lưu ý trên, chúng tôi tin bạn vẫn sẽ có thể tìm được một chiếc máy nén khí cũ nhưng có chất lượng tốt và vận hành bền bỉ.

Hiện tại, chúng tôi – Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu đang là đơn vị cung cấp cả hệ thống máy nén khí cũ và mới hay máy sấy khí công nghiệp , Bộ lọc máy nén khí Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn về việc lựa chọn mua máy nén khí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu
Số 16, Tổ 12, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 6297 0128 Hotline và Zalo: 0975 225 465
Email: customer@thuykhiachau.vn Skype: phuongphuong 88

nguồn: http://akhinen.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*