Chia sẻ thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Để thực hiện được thực đơn giảm cân trong 7 ngày bạn cần phải tuyệt đối tuân thủ theo chế độ ăn đã đề ra. Đây là một chế độ ăn lành mạnh và an toàn với sức khỏe và cũng rất hiệu quả đói với chúng ta. Theo những người đã áp dụng thành công thì với thực đơn này bạn hoàn toàn có thể giảm được 4,5kg trong vòng 7 ngày, thậm chí sau thời gian đó bạn ăn uống một cách bình thường cũng không khiến cho cơ thể tăng cân trở lại.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực đơn giảm cân trong 7 ngày nhé!

Ngày đầu tiên: Chỉ ăn trái cây

Trong ngày đầu tiên này, bạn phải loại bỏ hết tất cả các loại thực phẩm khác ra khỏi chế độ ăn của mình mà thay vào đó là trái cây các loại. Bạn có thể ăn bao nhiêu trái cây tùy thích nhưng lại tuyệt đối không ăn chuối. Hãy nên ăn các loại quả họ dưa như dưa hấu, dưa vàng, dưa lê… vì các loại quả này có hàm lượng calo thấp, nhiều nước giúp bạn thấy no lâu hơn.

thực đơn giảm cân 7 ngày

Ăn nhiều rau củ quả – là một trong thực đơn giảm cân 7 ngày rất tốt

Ngày thứ 2: Ăn các loại rau củ

Sang ngày thứ 2, bạn sẽ dùng các loại rau củ tươi thay cho cơm, tinh bột và trái cây như ngày đầu tiên. Bạn có thể ăn rau củ sống, hoặc trộn salad, rau củ luộc, canh hoặc xào đều được. Tuy nhiên không nên ăn các loại hạt họ đậu và ngô. Có thể ăn khoai tây nhưng lại không được phép ăn khoai tây chiên để tăng khẩu vị và no lâu hơn.

Ngày thứ 3: Ăn rau củ kết hợp với trái cây

Đến ngày thứ 3, với thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày bạn có thể ăn kết hợp cả trái cây lẫn rau củ. Nên nhớ vẫn không ăn các loại thực phẩm khác và tinh bột. Trong ngày này bạn cũng không được ăn chuối và khoai tây. Bạn có thể dùng sinh tố rau củ, trái cây hoặc các loại salad khác nhau trong các bữa ăn.

Ngày thứ 4: Dùng sữa chua và chuối

thực đơn giảm cân 7 ngày hiệu quả

Lựa chọn thực đơn giảm cân 7 ngày hiệu quả với sữa chua

Sang ngày thứ 4 bạn cần phải bổ sung thêm carbonhydrat, canxi và protein cho cơ thể mình. Bạn nên ăn chuối để bù lại phần dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể. Hãy chuẩn bị 8 suất chuối trộn sữa chua mỗi suất bao gồm 1 quả chuối và 1 hộp sữa chua không đường. Chia thời gian mỗi ngày để ăn hết 8 suất này trong ngày. Nên nhớ tuyệt đối không được phép ăn các món ăn khác. Nếu bạn cảm thấy cơ thể khó chịu khi ăn nhiều sữa chua có thể thay bằng sữa không đường. Hãy yên tâm với thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày này nhé!

Ngày thứ 5: Hãy ăn thịt gà và cà chua

Nếu những ngày trước đó bạn thèm ăn thịt nhưng không được phép ăn. Đến ngày thứ 5 này, bạn có thể thoải mái ăn thịt gà kèm với 6 quả cà chua trong cả ngày. Mỗi lần ăn 1 quả cà chua thì nên uống thêm 1 cốc nước lọc. Bạn có thể nấu thịt gà và cà chua cùng nhau hoặc ăn thịt gà riêng, cà chua là món phụ trong bữa ăn của bạn. Không nên nấu gà cùng với dầu mỡ nhiều, không ăn kèm cơm.

Ngày thứ 6: Ăn thịt gà và rau củ

thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Thịt gà kết hợp với nhiều loại thực phẩm để giảm cân hiệu quả

Bạn kiên trì được đến ngày này thì có thể thoải mái ăn thịt gà kèm với các loại rau củ khác nhau để thay đổi khẩu vị nhưng hãy nhớ không được phép ăn khoai tây nhé!

Ngày thứ 7: Hãy dùng 1 món súp đặc biệt

Chúc mừng bạn đã kiên trì được đến ngày thứ 7. Trong ngày này bạn sẽ cần nạp vào cơ thể 1 món súp có công thức 3 củ hành tây, 1 cây bắp cải, 1 quả ớt xanh, 5 nhánh cần tây, 2 quả cà chua. Thái các nguyên liệu vừa ăn và cho vào nấu chung với 1 ít nước sao cho vừa đủ ăn, thêm gia vị tùy ý. Đây là khẩu phần ăn cho bạn trong cả ngày thứ 7.

Thực hiện tốt thực đơn giảm cân trong 7 ngày trên bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, nhẹ nhõm hơn, cân nặng được giảm đi khá đáng kể. Bạn có thể quay về với chế độ ăn uống thông thường của mình nhưng nên kiểm soát bữa ăn đúng tiêu chuẩn để giữ được số cân mong muốn lâu hơn. Nếu bạn muốn giảm cân thêm nữa thì có thể áp dụng thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày trên thêm 1 tuần nữa. Hãy nhớ rằng chỉ nên áp dụng 3 tháng 1 lần với 2 tuần liên tiếp để đảm bảo sức khỏe của bản thân bạn nhé!

Tin liên quan  khác: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*