Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu

Từ thời cổ xưa, ông cha ta đã biết khai thác công dụng của các loại ánh sáng sinh học để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày. Loại thiết bị công nghệ này đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc xử lí các bệnh về da, giúp làm đẹp và trẻ hóa làn da.

Nguyên lý trị liệu của máy ánh sáng sinh học 7 màu

Nghe tên có vẻ hơi bí hiểm một chút nhưng thực ra nguyên lý hoạt động của thiết bị chăm sóc da này rất đơn giản. Có thể nói dễ hiểu đó là việc sử dụng các màu sắc khác nhau để gửi các năng lượng hay các tín hiệu khác nhau vào trong cơ thể. Mỗi màu sắc có một bước sóng khác nhau, do vậy sẽ đem lại công dụng trị liệu khác nhau. Khi ánh sáng được chiếu xuyên vào cơ thể sẽ hình thành những tác động tích cực đến hoạt động của các tế bào, cũng như góp phần điều đỉnh não bộ, qua đó sẽ thay đổi sự hoạt động của hệ bài tiết. Ngoài ra, việc này cũng sẽ giúp bạn cân bằng được năng lượng và cải thiện thể trạng sức khỏe một cách tốt hơn.

Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu

Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu

Điều trị, chăm sóc và làm đẹp da bằng ánh sáng sinh học tuy rất nhẹ nhàng nhưng lại đem đến những kết quả rất rất khả quan. Ngoài ra, đây còn là cách điều trị giúp cần bằng được cả nội lực và ngoại lực nên hiệu quả sẽ được duy trì tong một thời gian tương đối dài. Đó cũng là lí do vì sao máy ánh sáng sinh học 7 màu đang làm náo loạn thị trường các thiết bị spa cao cấp.

Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu là gì?

Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu đối với việc chăm sóc và làm đẹp da được thể hiện qua cộng dụng của từng loại màu sắc ánh sáng. Cụ thể như sau:

– Ánh sáng sinh học màu đỏ với bước sóng khoảng 630nm có tác dụng tăng tuần hoàn, lưu thông máu, thúc đẩy các tế bào collagen dưới da sinh sôi, nảy nở…vì vậy được ứng dụng để điều trị vàng da, làm mờ nếp nhăn hay tăng khả năng tuần hoàn cho da. Ánh sáng màu đỏ là loại ánh sáng sinh học phù hợp với mọi loại da.

– Ánh sáng xanh lục là ánh sáng tự nhiên có tác dụng làm sạch và mịn màng làn da. Màu ánh sáng này rất thích hợp với những người có da nhờn hay da dầu, vì nó có tác dụng điều tiết sự hoạt động của các tuyến nhờn, từ đó làn da sẽ đỡ nhờn hơn và vậy nên khả năng xuất hiện các loại mụn mủ, mụn bọc gần như là không có.

– 415nm là bước sóng của ánh sáng sinh học màu xanh lam. Đây là một loại ánh sáng lạnh, do đó khi được chiếu sáng, bạn sẽ có cảm rất dễ chịu. Ánh sáng mày xanh lam được khai thác để điều trị chống nhiễm khuẩn, loại bỏ mụn trứng cá mủ. Loại ánh sáng này có thể phù hợp với mọi làn da.

– Ánh sáng vàng có bước sóng dao động trong khoảng từ 565 đến 590nm, có tác dụng cải thiện sự trao đổi của các tế bào chết, giúp điều trị nám da an toàn và hiệu quả. Ánh sáng vàng có thể thích hợp với mọi làn da.

– Ánh sáng chớp có tác dụng chống nhăn, chống lão hóa da một cách rất hiệu quả. Ngoài ra, ánh sáng này cũng được tận dụng trong việc điều trị nám da, tàn nhang cho người có da nhạy cảm, da hỗn hợp…

Ngoài ra còn có một số loại ánh sáng khác nữa như ánh sáng trắng, ánh sáng cam… 

Cảm ơn bạn đã đón đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*