Dạy bạn cách vẽ móng đẹp hình caro

Bạn gái đôi khi cũng cần điệu đà một chút thì sẽ càng dễ thương hơn. Một bộ móng được trang trí đẹp mắt cũng tôn lên nét quyến rũ cho bạn. Bạn đã thực hiện cách vẽ móng đẹp hình caro? Hãy cùng thực hiện cùng chuyên mục của chúng tôi nhé.

Móng ca – rô màu phấn vừa đơn giản, nữ tính lại đôi chút lãng mạn rất thích hợp cho những buổi hẹn hò vào những ngày cuối tuần. Để thực hiện cách vẽ móng đẹpnày bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tẩy bỏ lớp sơn móng cũ bằng dung dịch aceton hoặc làm sạch móng, cắt tỉa phù hợp nếu bạn không sơn móng trước đó.

day-ban-cach-ve-mong-dep-hinh-caro1

Họa tiết cờ caro trên móng tay vô cùng độc đáo

Bước 2: Sơn một lớp sơn dưỡng đều và mịn trên bề mặt các móng tay.

Bước 3: Dùng dải băng dính cắt thành từng miếng có chiều rộng khoảng 3-4mm. Tiếp theo, dùng những miếng băng đã cắt sẵn, dán theo chiều dọc trên bề mặt các móng tay. Mỗi móng dán 1 miếng băng dính thôi nhé.

Bước 4: Dùng sơn màu hồng nhạt sơn vào phần bên trái hoặc chỉ phần bên phải của băng dính.

Bước 5: Tiếp đến dùng sơn màu xanh nhạt sơn vào phần bên phải hoặc chỉ bên trái của băng dính.

Bước 6: Chờ cho đến khi sơn khô, nhẹ nhàng bóc lớp băng dính ra. Sau đó dùng nước sơn màu xanh dương để sơn phần đường ngang ở phía trên đầu mỗi móng tay.

Bước 7: Dùng đầu cọ vẽ nhẹ một đường thật mảnh màu trắng ở phần gốc mỗi móng tay.

day-ban-cach-ve-mong-dep-hinh-caro2

Móng tay hình bàn cờ caro đen trắng

Bước 8: Cuối cùng là thực hiện sơn một lớp sơn bóng lên bề mặt mỗi ngón tay để giúp móng giữ được màu lâu hơn, nhìn đẹp hơn.

Bây giờ hãy chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Thật độc đáo đúng không? Bạn có thể kết hợp các màu khác nhau theo sở thích của mình và thực hiện. Để chắc chăn sự pha màu đẹp, bạn có thể thử lên giấy hoặc tốt hơn là thử trên móng giả. Nếu ổn, hãy thực hành trên móng của mình.

Cách vẽ móng đẹp hình caro thật đơn giản, bạn hoàn toàn thực hiện tại nhà với những dụng cụ thông dụng khi vẽ móng. Có thể dùng dung dịch tẩy sơn móng để hỗ trợ khi nét vẽ chưa chính xác. Chúc bạn thành công!

One comment

  1. A few years ago I’d have to pay someone for this inonmratiof.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*