Hướng dẫn vẽ chân mày ngang cho mặt tròn đơn giản

Lông mày ngang đang ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường. Không chỉ phù hợp với chị em có khuôn mặt trái xoan mà khuôn mặt tròn với chút biến tấu cũng sẽ thêm xinh với dáng mày ngang. Hãy học cách vẽ chân mày ngang cho mặt tròn qua bài viết này nhé!

Để vẽ được chân mày ngang cho mặt tròn, bạn cần hiểu rõ rằng nếu dáng mày chuẩn ngang thì không thực sự phù hợp với khuôn mặt tròn trịa vì sẽ khiến khuôn mặt thêm to, hơi thô. Thế nhưng chỉ cần biến hóa một chút thì lại có dáng mày cực đẹp cho cô nàng mặt tròn.

Bạn chỉ cần vẽ phần đuôi mày hơi cong, chân mày dài hơn theo dáng hơi cánh cung thì sẽ rất đẹp. Các bước thực hiện vẽ lông mày ngang cho mặt tròn:

+ Bước 1: Dùng bút chì kẻ mày nhạt để tạo dáng chân mày. Bạn cần thực hiện vẽ theo chiều từ phía trong ra ngoài, cong ở phần đuôi mày và kéo dài đuôi hơn để có dáng lông mày cho người mặt tròn.

thuc-hien-dung-cach-ve-long-may-ngang-cho-mat-tron

Thực hiện đúng cách vẽ lông mày ngang cho mặt tròn là bạn đã có thể có được một gương mặt cực kì hoàn hảo

+ Bước 2: Tỉa bỏ những phần chân mày thừa bằng nhíp hoặc dao cạo. Bạn cũng cần cắt bớt phần lông mày quá dài, mọc chệch ra khỏi khuôn mày đã vẽ để cho gọn gàng hơn.

+ Bước 3: Tạo lại dáng mày cho đậm và tô phần trong chân mày theo chiều từ đầu mày ra phía chân mày. Hãy thực hiện tô theo đường hết chân mày để trông chân mày mượt mà, đều đặn hơn.

+ Bước 4: Kiểm tra lại chân mày xem đã thực sự được tô kín, đều nhau giữa hai bên hay chưa. Nếu trong quá trình thực hiện có phần chì kẻ bị lem hoặc không đúng lối, bạn vẫn có thể làm sạch được bằng một chì che khuyến điểm.

Với những bạn chưa quen thực hiện tạo dáng mày, bạn hãy thực hiện bản nháp ra giấy hoặc mua một khuôn kẻ mày cho khuôn mặt tròn để thực hiện thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Nếu muốn duy trì lâu dài dáng mày, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp phun thêu chân mày đang hót hiện nay.

Để tạo chân mày ngang cho mặt tròn không quá khó, bạn hãy kiên trì và thực hiện vài lần thì sẽ có kinh nghiệm hơn. Chúc bạn thành công!

 Tin tức lông mày đẹp khác:

Nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*