Khám phá nghệ thuật vẽ móng đắp bột cho bộ móng hoàn hảo

Vẽ móng đắp bột hiện nay đã không còn xa lạ với những chị em phụ nữ yêu nghệ thuật nail. Ngày hôm nay, chúng ta cùng khám phá nghệ thuật vẽ nail tuyệt vời này để cùng có được một bộ móng tay hoàn hảo với những kỹ thuật vẽ móng đặp bột điêu luyện nhé!

Kỹ thuật vẽ móng đắp bột là gì?

Kỹ thuật vẽ móng đắp bột là hình thức nối móng kéo dài tạo nên một chiếc móng thon dài nhưng không kém phần tự nhiên và cuốn hút. Không những thế với những chiếc móng giả được gắn lên móng giúp ta dễ dàng trang trí được đẹp hơn và tạo được sự mềm mại cho bàn tay của bạn.

kham-pha-nghe-thuat-ve-mong-dap-bot-cho-bo-mong-hoan-hao1

Móng đắp bột đơn giản

Kỹ thuật vẽ móng đắp bột này sử dụng những bột vẽ móng để tạo nên những họa tiết nổi như 3d, họa tiết búp bê, hoạt hình….. Sử dụng những kỹ thuật điều luyện, chắc chắn bạn sẽ có được mẫu vẽ móng đắp bột như ý.

Thực hiện kỹ thuật vẽ móng đắp bột cho bộ móng hoàn hảo

+ Bước 1: Thực hiện bước vệ sinh cho móng bằng kìm đẩy móng để lấy hết phần gồ trên móng tay. Sau đó dùng giũa móng sao cho các phần gồ gề được trơn mịn, tránh để bị xước trong quá trình thực hiện vẽ móng đắp bột.

kham-pha-nghe-thuat-ve-mong-dap-bot-cho-bo-mong-hoan-hao2

Móng đắp bột hoa nổi

+ Bước 2: Bôi một lớp dưỡng móng lên bề mặt của móng tay để bảo vệ cho móng không bị vàng.

+ Bước 3: Phủ chất liên kết lên mặt mónh.

+ Bước 4: Tiếp đến bạn dùng khuôn tạo móng gắn vào móng . Một lưu ý nhỏ là hãy  để móng chỉ 1-2mm không nên để móng qua dài khi thực hiện vẽ móng đắp bột.

+ Bước 5: Bạn lấy bột đắp phủ lên phần đầu móng để tạo khuôn móng trước. Sau đó đẩy sao cho móng vừa tạo vuông không bị lem

+ Bước 6: Thực hiện phủ đều lên toàn bộ móng sao cho che phủ cả phần móng trắng vừa tạo để móng liền như móng thật. Đợi cho khô thì từ từ gỡ khuôn móng ra bằng cách bóp chặt 2 bên cho móng không bị gẫy.

+ Bước 7: Khi móng chưa khô hẳn bạ có thể chỉnh sửa đầu móng theo ý bạn muốn bằng cách dùng giũa móng giũa phần còn dư ở đầu móng sao cho khuôn thẳng không lồi lõm.

kham-pha-nghe-thuat-ve-mong-dap-bot-cho-bo-mong-hoan-hao3

Móng đắp bột hoa nổi với chi tiêt vẽ hoa bằng cọ nét

+ Bước 8: Dùng nước dưỡng bóng phủ nên phần sát chân móng. Kết thúc quá trình vẽ móng đắp bột bằng bước sơn thêm một lớp toapcoat chobóng thêm bóng hơn.

Với 8 bước thực hiện vẽ móng đắp bột mà chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn dưới đây, hi vọng bạn sẽ có cho mình một mẫu móng tay đẹp hoàn hảo. Chuyên mục làm đẹp của chúng tôi chúc các bạn thành công! Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*