Làm đẹp da bằng máy ánh sáng sinh học cầm tay

Làm đẹp da bằng máy ánh sáng sinh học cầm tay chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay. Qua bài chia sẻ này, chúng tôi mong muốn gửi đến bạn đọc và khách hàng những thông tin sau:

+ Công dụng của máy ánh sáng sinh học mini cầm tay

+ Cách làm đẹp da với máy ánh sáng sinh học cá nhân

Công dụng của máy ánh sáng sinh học cầm tay

Công dụng của máy ánh sáng sinh học cầm tay

1. Công dụng của máy ánh sáng sinh học cầm tay là gì?

Máy ánh sáng sinh học cầm tay là một thiết bị chăm sóc da mini cá nhân, hiện nay được rất nhiều người mua để tự sử dụng. Công dụng của thiết bị này dựa trên tác dụng của 3 loại ánh sáng – ánh sáng đỏ, ánh sáng xanh, ánh sáng tía. Cụ thể như sau:

– Ánh sáng màu đỏ có bước sóng 640nm có công dụng làm tăng sự tuần hoàn, lưu thông máu, được khai thác để điều trị nám da một cách an toàn và hiệu quả.

– Ánh sáng màu xanh với bước sóng khoảng 480nm có công dụng làm săn chắc và sáng mịn làn da.

– Ánh sáng tía là màu ánh sáng nằm giữa vùng ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh, có công dụng rất to lớn trong quá trình điều trị sẹo mụn.

2.Cách làm đẹp da với máy ánh sáng sinh học cầm tay

Để đạt được hiệu quả làm đẹp da như mong muốn với thiết bị ánh sáng sinh học mini cầm tay thì bạn đọc và khách hàng phải trải qua ít nhất 10 lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Và để không làm ảnh hưởng đến cơ quan thị giác thì mỗi tuần chúng ta chỉ nên tiến hành chiếu sáng từ 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng từ 60 đến 80 phút. Cách thức tiến hành như sau:

– Đầu tiên, chúng ta cần tiến hành tẩy tế bào chết cho da để ánh sáng có thể đi sâu vào da, và khả năng hấp thụ ánh sáng của làn da cũng sẽ tốt hơn.

– Tiếp theo đó là dùng sữa rửa mặt để làm sạch da. Trong khi rửa mặt, bạn nên kết hợp với các động tác massage thật nhẹ nhàng.

– Bây giờ, bạn hãy dùng khung ánh sáng chiếu lên mặt. Hãy để thiết bị cách mặt từ 10 đến 15cm để đạt được hiệu quả tốt hơn.

– Sau khi điều trị, làm đẹp da bằng máy ánh sáng sinh học cầm tay, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm để làm mềm da mặt.

Nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*