Mách bạn phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật hiệu quả

Vòng 2 dư mỡ khiến chúng ta mất đi vẻ thanh lịch và sự tự tin. Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng không phẫu thuật? Hãy cùng khám phá những bài tập thể dục tại nhà đã được chứng minh hiệu quả nhé!

Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng tuy nhiên không phải phương pháp nào giúp giảm mỡcũng an toàn. Với những bài tập giúp giảm mỡ bụng không phẫu thuật này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thực hiện nhé!

Giảm mỡ không phẫu thuật với gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

giảm mỡ không phẫu thuật

Gập bụng là phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật hiệu quả

Đầu tiên, bạn nằm thẳng áp sát mặt đất, hai chân hơi co lên mặt đất, hai tay duỗi thẳng ép sát vào thân, lòng bàn tay úp xuống .

Sau đó gập người lên nhưng lưng sau vẫn chạm đất, mắt nhìn thẳng, cổ thẳng, không gập cằm vào ngực. Hai tay có thể đưa lên chạm vào đùi hoặc để duỗi tự nhiên nhưng không được gồng hoặc tạo lực đẩy. Lưu ý, bạn không nên để tay sau gáy vì cơ vận động sẽ rơi vào tay và cổ, không có tác dụng lên cơ bụng.

Trường hợp các mẹ mới sinh xong thì nên tập nhẹ nhàng, tăng dần số lượng nhịp để tránh bị chấn thương hoặc quá sức nhé. 

Đi bộ chậm là một trong phương pháp giảm mỡ bụng tốt

giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng cách đi bộ hàng ngày

Thực hiện đi bộ chậm đúng cách cũng là cách giảm mỡ bụng không phẫu thuật hiệu quả các chị em nhé.

Bạn thực hiện đi thật tự nhiên sao cho mặt  lòng bàn chân không chạm mạnh xuống đất. Bạn hãy đặt gót chân trước rồi mới tới các đầu ngón chân. Hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày, di chueyern chậm , hít thở một cách đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

Đi bộ chậm không những giúp các mẹ giảm béo mà còn giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp chúng ta làm quen với việc vận động mang lại trạng thái tinh thần minh mẫn. 

Phương pháp giảm mỡ bụng với bài tập bơi nhẹ

Từ lâu, bơi được xem là bài tập thể dục giảm cân hiệu quả, giúp vóc dáng thanh mảnh và tăng chiều cao. Đây là cách giúp vận động toàn thân, loại bỏ  mỡ thừa ở bụng ,đùi, hông cho bạn thân hình thon thả.

phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn bơi nhẹ nhàng hàng ngày cũng là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Việc bơi nhẹ nhàng giúp hỗ trợ tích cực các eva giảm kích thước vòng bụng mà lại mang tới sự thư thái tuyệt vời đấy nhé.

Khi bơi, các bạn hãy thực hiện nhịp nhàng có thể bơi ngửa, bơi úp hoặc thực hiện động tác bơi quen thuộc. Thực hiện đều đặn hàng ngày khoảng 20-30’ để có hiệu quả mong muốn.

Các bài tập gập bụng, bơi hay đi bộ chậm đều là những cách giảm mỡ bụng không phẫu thuật  hiệu quả tuy nhiên cũng đòi hỏi sự kiên trì, thực hiện đều đặn.

Hãy thực hiện ngay hôm nay để nhanh chóng có được vòng 2 như mong muốn!

Tin tức liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*