Mặt nạ ánh sáng sinh học có tốt không?

Nếu bạn hỏi tôi mặt nạ ánh sáng sinh học có tốt không thì tôi xin quả quyết luôn rằng “rất tốt”. Làm đẹp da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học vừa hiệu quả và vừa an toàn. Nếu bạn có nhu cầu trẻ hóa da thì đừng bỏ qua “thần dược” này nhé.  

  1. Công dụng của mặt nạ ánh sáng sinh học là gì?

Trước khi đề cập đến công dụng của mặt nạ ánh sáng sinh học, có lẽ chúng ta nên tìm hiểu xem những màu sắc ánh sáng nào được tận dụng trong loại mặt nạ chăm sóc da này nhé. Có 3 loại ánh sáng cơ bản đó là: ánh sáng đỏ với bước sóng dao động từ 620 đến 640nm; ánh sáng màu xanh lam với bước sóng dao động từ 405 đến 425nm và ánh sáng hồng ngoại với bước sóng từ 820 đến 840nm. Hiệu quả sinh học cũng như tác dụng điều trị của từng loại ánh sáng này bạn có thể tìm hiểu trong bài viết “Công dụng của máy ánh sáng sinh học 7 màu” mà chúng tôi đã giới thiệu lần trước.

Mặt nạ ánh sáng sinh học có tốt không

Mặt nạ ánh sáng sinh học có tốt không?

Một số công dụng chăm sóc da nổi bật của mặt nạ ánh sáng sinh học có thể kể đến như là:

+ Chăm sóc da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học, mọi vấn đề về da như mụn, sẹo, nếp nhăn…sẽ hoàn toàn biến mất.

+ Mặt nạ ánh sáng sinh học là một loại mặt nạ tự nhiên nên rất an toàn cho quá trình căm sóc da. Người được đắp mặt nạ sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau rát, không cần thời gian để kiêng khem, phục hồi. Ngược lại, họ sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và dễ chịu vô cùng.

+ Mặt nạ ánh sáng sinh học Không dùng laser hay IPL để kích thích trực tiếp vào các tế bào da, mà sử dụng kĩ thuật biến quang nên không sinh nhiệt, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

+ Làm đẹp da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học là phương pháp không xâm lấn, không xâm nhập vào da nên không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

+ Mặt nạ ánh sáng sinh học có thể sử dụng cho mọi loại da, cho phép bạn điều trị trên phổ da rộng, từ mặt cho đến ngực, có thể điều trị trên cả vùng da có vết thương hở.

Với những công dụng, lợi ích mà chúng tôi liệt kể ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “mặt nạ ánh sáng sinh học có tốt không” rồi chứ. Kho tàng danh ngôn thế giới đã có câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, vậy nên bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy dành ngay thời gian và một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ của mình để đến thẩm mỹ viện để được làm đẹp với công nghệ trẻ hóa làn da tiên tiến, hiện đại này.

  1. Một số thông tin kỹ thuật về mặt nạ ánh sáng sinh học

– Mặt nạ ánh sáng sinh học mà cửa hàng chúng tôi đang phân phối được thiết kế với kiểu dáng rất sáng tạo, bắt mắt và có chất lượng tốt nhất thị trường, rất phù hợp với cả khách hàng cá nhân cũng như các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

– Mặt nạ có trọng lượng rất hợp lý, khoảng 2kg cộng với thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, có thể sử dụng ngay tại nhà hay vào giờ giải lao ở cơ quan.

– Với bảng điều khiển điện tử có thể tùy chỉnh theo yêu cầu nên rất dễ dàng cho quá trình thao tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

– Máy được thiết kế với nguồn điện khoảng 20W nên hãy cẩn thận khi sử dụng để đảm bảo an toàn nhất.

Nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*