Mặt nạ dưỡng móng tay loại nào tốt?

Bạn đang băn khoăn không biết mặt nạ dưỡng móng tay loại nào tốt khi trên thì trường tràn ngập những sản phẩm khác nhau?  Các mặt nạ dưỡng móng được bày bán thường có ít nhiều chất hóa học do đó có thể gây hại cho móng và sức khỏe, tại sao bạn không tự làm mặt nạ dưỡng móng tại nhà nhỉ? Hãy cùng khám phá cách làm mặt nạ dưỡng móng tay qua bài viết sau.

Với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có và an toàn tuyệt đối, bạn có thể tự chế mặt nạ dưỡng móng tay một cách đơn giản và tiết kiệm. Đây chính là đáp án cho câu hỏi: “dưỡng móng tay loại nào tốt” của bạn.

Mặt nạ dưỡng móng tay với sáp ong tự nhiên

Trong sáp ong có chiều nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và chất cần thiết cho sự phát triển của móng, do đó được xem là bí quyết dưỡng móng của nhiều chị em.

dưỡng móng tay loại nào tốt

Mặt nạ dưỡng móng tay từ sáp ong

Bạn hãy đun chảy sáp ong tự nhiên trong một ít nước. Sau đó, đặt những ngón tay vào hỗn hợp trên và  nhanh chóng nhúng tay vào trong nước lạnh.
Những móng tay của bạn sẽ được phủ một lớp sáp ong tự nhiên. Mặt nạ này bạn có thể để  qua đêm bằng cách để vào găng tay bông. 
Thực hiện làm mặt nạ này 2 lần/tuần liên tục trong 3 tuần để nhận được hiệu quả nhé!

Mặt nạ dưỡng móng tay với hỗn hợp lòng trắng trứng, dầu oliu và mật ong

Đun nóng hỗn hợp gồm 2 thìa mật ong, 2 thìa dầu ô liu vào một cốc nước. Sau đó để hỗn hợp này nguội và đánh thêm lòng trắng trứng vào cho đều.

mặt nạ dưỡng móng tay

Mặt nạ dưỡng móng tay từ dầu oliu, mật ong, trứng gà

Đặt bàn tay trong trong hỗn hợp này từ 10-15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm và lau khô tay.

Thực hiện cách này từ 1-2 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng thấy móng tay mềm mại, trắng khỏe và bóng hơn.

Mặt nạ dưỡng móng tay với dầu thực vật, iốt và nước chanh 

các loại mặt nạ dưỡng móng tay

Dầu thực vật làm mặt nạ dưỡng móng tay cực kì tốt

Bạn hãy đun nóng một chút dầu thực vật vào một cốc nước, thêm vài giọt dung dịch dầu vitamin A, 3 giọt iốt và ít nước chanh. Chờ cho dung dịch nguội, ngâm móng vào  khoảng 5-10 phút, cách này sẽ cho móng thêm bóng và lột lớp da chết trên bề mặt móng.

Với cách này, bạn nên thực hiện 1 lần/tuần nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn tự chế mặt nạ dưỡng móng tay. Chỉ cần thực hiện đều đặn, móng tay của bạn sẽ khỏe và đẹp như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Tin tưc làm đẹp khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*