Mặt nạ giấy nâng cơ và những điều bạn cần phải biết

Khi nhắc đến Mặt nạ giấy nâng cơ chắc hẳn rất nhiều chị em thắc mắc, tò mò mặt nạ giấy nâng cơ là gì? Công dụng của nó như thế nào? Khi nào nên sử dụng mặt nạ giấy và sau khi đắp mặt nạ có cần phải rửa mặt không?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời các chị em cùng tham khảo.

Mặt nạ giấy nâng cơ là gì?

Mặt nạ giấy thực chất là một lớp bông cotton có độ mỏng như một tờ giấy, được thiết kế theo hình khuôn mặt và được tẩm sẵn từ 15 đến 20ml dung dịch các dưỡng chất chăm sóc và làm đẹp da. Khoảng hơn 5 năm trở lại đây, mặt nạ giấy bắt đầu được khách hàng biết đến và rất ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó.

Mặt nạ giấy nâng cơ có công dụng như thế nào?

Mặt nạ giấy nâng cơ là loại mặt nạ có công dụng chính là nâng cơ mặt, chống lão hóa và trẻ hóa làn da một cách thần kì. Khi bạn đắp mặt lạ, một lượng lớn các dưỡng chất sẽ được thoa lên da, được giữ chặt trong suốt thời gian bạn sử dụng (thông thường từ 15 đến 20 phút). Trong quá trình đắp mặt nạ giấy, một môi trường có nhiệt độ cao và độ ẩm tốt được tạo ra đã góp phần thúc đẩy sự thẩm thấu các dưỡng chất (serum, lotion) vào da, giúp da trở lên căng mịn và hồng hào.

Thời điểm nào sử dụng Mặt nạ giấy nâng cơ là thích hợp nhất?

Mặt nạ giấy chống lão hóa, nâng cơ là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chị em khi bước vào độ tuổi 30, da bắt đầu có các biểu hiện về tuổi tác như xuất hiện nếp nhăn ở khóe mắt, nám, đồi mồi, tàn nhang… Muốn phát huy được hết công dụng của mặt nạ thì chị em nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, không nên đắp mặt nạ quá lâu và quá nhiều lần trong 1 tuần. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, thời gian đắp mặt nạ giấy nâng cơ tốt nhất là 1 lần/tuần và tối đa 20 phút/lần đắp. Sau khi đắp mặt nạ xong, chị em cũng không cần phải rửa lại mặt với nước lạnh.

Thời điểm nào sử dụng Mặt nạ giấy nâng cơ là thích hợp nhất?

Thời điểm nào sử dụng Mặt nạ giấy nâng cơ là thích hợp nhất?

Để đắp mặt nạ giấy, chị em hãy bắt đầu từ trán, sau đó từ từ vuốt nhẹ xuống vùng mắt, tiếp tục vỗ nhẹ ở vùng  má và cuối cùng là cằm. Đắp mặt nạ theo cách này, chị em sẽ không lo mặt nạ bị xộc xệch hay không khớp với khuôn mặt của mình.

Nên mua mặt nạ giấy nâng cơ ở đâu để có chất lượng tốt nhất và giá đúng niêm yết nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán mặt nạ giấy nâng cơ với chất liệu khác nhau và giá cả khác nhau. Theo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng sản phẩm này, chị em hãy chọn sản phẩm mặt nạ giấy của những thương hiệu nổi tiếng và có giá tốt nhất. 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, không biết chị em có còn thắc nào nào liên quan đến Mặt nạ giấy nâng cơ nữa không? hay bình luận để lại cậu hỏi Tin tức làm đẹp sẽ trả lời giúp bạn ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*