Mí mắt có mọc lại không và nếu không thì phải làm sao?

Chào chuyên gia. Chuyên gia cho e hỏi là mí mắt có mọc lại không? Sau khi em bị tại nạn thì mí mắt của em bị sụp 1 bên khiến cho đôi mắt của em không đều nhau, bây giờ em đang băn khoăn và muốn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đều đẹp của mình. (Phúc Hậu – Yên Bái)

Chào bạn Phúc Hậu. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình qua hòm thư tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thật không may khi mí mắt của bạn bị sụp sau khi bị tai nạn, bởi nó sẽ làm mất đi sự cân bằng đôi mắt cũng như mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Mí mắt là nếp mí nằm ở trên mắt để tạo điểm nhấn cho mắt của bạn, tuy nhiên nhiều bạn vì một số lí do mà bị sụp mí, hai mí không đều, mí có nhiều nếp.

Mí mắt có mọc lại được không

Mí mắt có mọc lại không và nếu không thì phải làm sao?

Mí mắt có mọc lại được không? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời là hi hữu lắm mí mắt mới mọc lại, bởi nó được tạo nên bởi các thành phần cấu tạo dưới lớp biểu bì da cố định. Khi nó đã cố định ở một mức nào thì khó có thể thay đổi, biến mất hay mọc lại.

Cách tốt nhất chúng tôi có thể khuyên bạn là nên áp dụng các biện pháp tạo mí giả băng việc dán miếng kích mí lên da để tạo mắt hai mí hay là áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để có mắt hai mí giữ được lâu mà không ảnh hưởng đến da, không ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên, để bạn không phải hằng ngày tìm câu trả lời cho “mí mắt có mọc lại không”  thì chúng tôi khuyên bạn đến thẩm mỹ viện hay các trung tâm làm đẹp để được tư vấn và điều trị.

Thẩm mỹ viện sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, áp dụng đúng các phương pháp trị liệu cho những nhu cầu của khách hàng, mà chi phí lại phù hợp đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*