Mí mắt có nhiều nếp nhăn – dấu hiện sự lão hóa da?

Cuộc sống hằng ngày bận rộn với công việc, gia đình, tình cảm khiến chúng ta có những lúc bị mệt mỏi, stress mà không có thời gian chăm sóc chính bản thân mình. Đến khi nhận ra nhan sắc có sự lão hóa, mí mắt có nhiều nếp nhăn thì đã muộn.

Khi mí mắt có nhiều nếp nhăn chứng tỏ da mắt đã bắt đầu xuất hiện quá trình lão hóa, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, nếu mí mắt có nhiều nếp nhăn không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt, làm giảm tầm nhìn của mắt.

Mí mắt có nhiều nếp nhăn, bắt đầu có sự lão hóa do các dưỡng chất cung cấp và duy trì cấu trúc da suy giảm và yếu đi. Qua thời gian, lượng collagen bị giảm đi và các mô hạ bì bị phá hủy làm giảm độ khỏe đi của da và hình thành nên nếp nhăn.

mí mắt có nhiều nếp nhăn

Mí mắt có nhiều nếp nhăn – dấu hiện sự lão hóa da?

Vậy khi da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, khi mí mắt có nhiều nếp nhăn thì ngay lập tức bạn phải cải thiện ngay vẻ bề ngoài của mình, mang lại làn da tươi sáng và mí mắt hết nếp nhăn.

Bạn có thể dùng các loại kem dưỡng, kem ngăn ngừa sự lão hóa để hạn chế lão hóa da hay sử dụng mỹ phẩm để “che” đi các nếp nhăn nơi mí mắt, dùng miếng kích mí để tạo mắt 2 mí, làm mất tạm thời nếp nhăn.

Ngoài ra, mẹo khăc phục mí mắt có nhiều nếp nhăn tại nhà là sử dụng chuối xanh hoặc chuối chín. Chuối xanh thì bạn thái lát hoặc xay nhuyễn để mỏng đắp lên mí mắt tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch mặt. Chuối chín bạn có thể làm mặt nạ chuối với mật ong và cà chua, sử dụng ít nhất tuần 2 đến 3 lần mới đảm bảo hiệu quả, làm giảm đi các nếp nhăn ở mí mắt cũng như nếp nhăn ở bề mặt da.

Hay cách nhanh mà hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ cao để mí mắt có nhiều nếp nhăn trở nên đẹp, hài hòa và trẻ trung, hiệu quả bền lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*