Người có lông mày cao nói lên điều gì trong cuộc sống ?

Từ trước đến nay, ông cha ta đã biết xem tướng lông mày cao để nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi con người. Vậy trong nhân tướng học, lông mày cao là dang lông mày như thế nào, và loại lông mày này nói lên điều gì ở bạn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Lông mày cao là lông mày như thế nào?

Lông mày ở một người được gọi là cao phải có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Hơn thế nữa, lông mày cao phải cách mắt cao hơn so với những người có lông mày thấp (khoảng hơn 2cm).

Phụ nữ có lông mày cao thì sao?

Theo nhân tướng học đàn bà mà có đôi lông mày cao với đường lông mày dài hơn đuôi mắt là những người có tính rất thẳng thắn và bao dung. Không những vậy họ còn là người linh hoạt và thông minh trong đời sống. Phụ nữ có lông mày thường làm đàn ông rất nể phục.

phu-nu-co-long-may-cao

Lông mày cao ở phụ nữ

Ngoài ra lông mày đẹp cao và có hình dấu mũ ở phụ nữ còn là sự thể hiện bản lĩnh khá là mạnh. Với đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt và hơi nhích lên hình dẫu mũ chính là kiểu chân mày này. Những phụ nữ có dáng mày này thường rất thẳng tính, quyết đoán và có xu hướng làm lãnh đạo sẽ rất tốt.

Thế nhưng lông mày cao nhưng hai đầu lông mày tiếp xúc với nhau thành một đường thẳng lại là thể hiện một phụ nữ khá là bướng bỉnh, không linh hoạt khi xử lý tình huống. Những người này nên làm việc theo nguyên tắc, tránh buôn bán hay làm những việc nhẹ nhàng, mềm mỏng.

Lông mày cao ở nam giới thể hiện điều gì?

Đối với nam giới, lông mày đẹp cao, hai đầu chân mày cách xa nhau thì bạn là người có tài ăn nói. Đàn ông có lông mày cao nếu làm những công việc như ngoại giao, tiếp thị sẽ rất thành công.

long-may-cao-o-nam-gioi

Lông mày cao ở đàn ông

Ngoài ra nếu đàn ông sở hữu lông mày cao nhưng thưa và to lại thể hiện sự gia trưởng. Đối với những người này họ luôn có lập trường của riêng mình. Khi làm việc thì đến nơi, đến chốn và rất chung thủy. Nhìn bề ngoài thì là một người khó tính nhưng lại gần gũi và thật thà, đây chính là hình mẫu lý tưởng để làm chồng.

Tuy nhiên những nhận định về lông mày này chỉ mang tính chất tương đối. Nhân cách của một con người còn thể qua việc làm và cách ứng xử, lối sống. Do vậy những gì bạn làm mới là sự thể hiện đúng con người của bạn nhất.

Tin tức lông mày đẹp khác:

Nguồn: tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*