Những điều bí mật của loại kem tẩy lông kalo

Bạn có biết loại kem tẩy lông kalo được chị em yêu thích bởi những đặc điểm gì không? Cùng khám phá những điều bí mật của loại kem tẩy lông này trong bài viết dưới dây nhé!

Kem tẩy lông kalo là sản phẩm được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Kalo là 1 hỗn hợp ức chế mạnh sự phát triển của nang lông trên da. Công thức này tác động trực tiếp vào những nang lông, trung hòa các nguyên tố cơ bản đối vớisự phát triển và mọc lông khiến lông không thể mọc lại nữa. Những chất có trong kem tẩy lông kalo giúp ức chế sự hình thành của nguyên tố Lưu huýnh trong gốc nang lông khiến lông bị đứt gãy và rụng đi.

Kem tẩy lông kalo có 2 dạng sau:

+ Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml) tiện dụng dùng cho những vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini.

+ Dạng xịt (Kalo Spray 4 oz/120 ml) thích hợp dùng cho những vùng da rộng như tay, vùng  chân/đùi, lưng hay bụng.

Cách dùng kem tẩy lông kalo:

Kem tẩy lông kalo

Những điều bí mật của loại kem tẩy lông kalo

+ Bước 1: Làm sạch da vùng cần thực hiện tẩy lông.

+ Bước 2: bôi kem tẩy lông kalo 3 – 4 lân (mỗi lần cách nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào da).

+ Bước 3: Bạn tiếp tục bôi thêm 3-4 lần nữa sau khi 24h tiếp theo.  Sau đó, bạn không cần bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho đến tận lần thực hiện tẩy lông tiếp theo.

Chú ý: Thông thường sau mỗi lần tiến hành tẩy lông bằng kem tẩy lông kalo, thì những sợi lông sẽ mảnh đi từ 10-30% do nang lông đã bị ức chế, tiêu diệt. Mặc dù kem tẩy lông kalo này không có tác dụng tiêu diệt nang lông hoàn toàn, những sợi lông vẫn sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn, tuy nhiên lông mọc lại sẽ mảnh và yếu hơn.

Đây là cách đánh giá riêng về loại kem này theo tin tức làm đẹp các bạn có thể tham khảo nhé ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*