Những kiểu vẽ móng dễ thương bạn không nên bỏ qua

Vẽ móng dễ thương là xu hướng mới nhất của những bạn gái lứa tuổi teen. Chúng không những thể hiện sự cá tính của bản thân, mà còn mang tới vẻ đẹp không thể cưỡng lại cho những cô nàng này. Cùng thực hiện những kiểu vẽ móng dễ thương mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Vẽ móng dễ thương nhân vật hoạt hình

Những cô nàng kẹo ngọt đừng quên chọn lựa những mẫu vẽ móng dễ thương này nhé!. Mẫu nail với tone màu chủ đạo là màu hồng hoặc màu đỏ kết hợp với những họa tiết vui nhộn, quen thuộc sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

nhung-kieu-ve-mong-tay-de-thuong-ban-khong-nen-bo-qua1

Mẫu móng tay hoạt hình ngộ nghĩnh

Vẽ móng dễ thương với việc kết hợp nhiều màu sắc

Những mảng màu đối lập, mang lại cái nhìn rực rỡ khiến người ta liên tưởng tới những bức vẽ đầy nghệ thuật hay hình vẽ graffiti. Bạn nên chọn những tông nổi khi thực hiện màu móng này, sơn thành từng mảng nhỏ trên một màu nền nhất định.

nhung-kieu-ve-mong-tay-de-thuong-ban-khong-nen-bo-qua2

Mẫu móng tay kết hợp nhiều màu sắc

Móng tay hình răng cưa – vẽ móng dễ thương cực đơn giản

Dùng một chiếc kéo và miếng băng dính, cắt thành hình răng cưa, dán lên trên nền sơn móng tay đã khô. Đánh phủ màu nhũ bạc hoặc ánh kim lên trên lớp dán, sau đó rút băng dính ra. Bạn đã có một mẫu móng tay rất dễ thương mà lại cực đơn giản rồi đấy.

Mẫu móng hình trái tim, vẽ móng dễ thương nghệ thuật

nhung-kieu-ve-mong-tay-de-thuong-ban-khong-nen-bo-qua3

Mẫu móng tay hình trái tim

Hình trái tim luôn có một sự ấm áp và ngọt ngào nhưng cúng khô kém phần dễ thương. Hãy sáng tạo một chút và biến tấu những trái tim yêu thương đó trên nền của móng tay bạn, bạn sẽ có được một cách vẽ móng dễ thương rất nghệ thuật đấy.

Vẽ móng dễ thương với họa tiết cầu vồng

nhung-kieu-ve-mong-tay-de-thuong-ban-khong-nen-bo-qua4

Mẫu móng tay cầu vồng

Nếu bạn đang sở hữu sơn móng tay đủ các loại màu, thì mẫu móng tay cầu vồng sẽ chính là một mẫu cực kì dễ thương đấy. Bạn có thể sáng tạo cầu vồng hình tròn, cầu vồng cong, cầu vồng thẳng đều được nhé!

Bạn thân mến, những mẫu vẽ móng đễ thương trên đây hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu ưng ý. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thực sự thành công với những kiểu vẽ móng dễ thương này! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*