Những ưu điểm và nhược điểm của kem tẩy lông veet

Bạn đã nghe nói đến nhãn hiệu kem tẩy lông veet? Bạn đang băn khoăn không biết liệu mình có nên sử dụng loại kem này đùng để tẩy lông trên da mình? Hãy cùng xem những ưu và nhược điểm của loại kem này trong bài viết dưới đây nhé!

Kem tẩy lông veet là một thương hiệu của Anh được phân phối rộng rãi trên thị trường của nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, kem tẩy lông veet cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ. Theo quảng cáo, thì kem tẩy lông này giúp thổi bay những sợi lông cứng đầu một cách nhanh chóng nhất mà hoàn toàn không gây đau hay tốn thời gian thực hiện. Chỉ sau khoảng vài phút phút, những sợi lông cứng đầu trên da của bạn sẽ bị rụng đi và trả lại cho một làn da thực sự trơn mịn.

Ưu điểm của kem tẩy lông veet

Những ưu điểm và nhược điểm của kem tẩy lông veet

Những ưu điểm và nhược điểm của kem tẩy lông veet

+ Dễ thực hiện, có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần bôi một lượng kem lên vùng da có lông cần thực hiện tẩy, sau khoảng 3 – 5 phút, lấy giấy ăn lau đi và rửa lại sạch bằng nước.

+ Giá cả phải chăng: Hiện nay trên thị trường Việt Nam, kem tẩy lông veet có giá dao động khoảng 200 nghìn đồng. Rất hợp với túi tiền của chị em phụ nữ.

+ Dùng được cho vùng tay, chân, bikini: Thích hợp tẩy cho nhiều

Những hạn chế của loại kem tẩy lông veet này:

+ Bạn sẽ phải thực hiện tẩy lông nhiều lần: Sau khi tẩy lông, lông mọc lại khá nhanh. Nên sẽ tốn công sức và thời gian thực hiện triệt tiếp của bạn.

+ Nếu không chọn đúng loại kem tẩy lông veet dành cho đúng loại da của mình thì dễ gây kích ứng da.

+ Chưa kể còn có thể xuất hiện hàng nhái, không đúng tiêu chuẩn chất lượng khiến chị em bị móc túi mà không biết. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da.

Trên đây chúng tôi nói lên những ưu và nhược điểm của loại kem tẩy lông này. Hãy tham khảo và lựa chọn đúng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*