Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới và những điều cần biết

Người xưa có câu: To vòng bụng thì ngắn vòng đời quả không sai, nhất là đối với nam giới ở Việt Nam. Do việc sử dụng rượu bia thường xuyên dẫn tới tình trạng dư thừa mỡ. Chính vì thế, nhu cầu hút mỡ bụng cho nam ngày càng cao và trở thành xu thế làm đẹp của nhiều đấng mày râu.

Nam giới có thói quen sử dụng nhiều rượu bia, kết hợp với việc lười vận động, sinh hoạt không điều độ do đó bụng ngày càng to mà dân gian gọi là bụng bia. Tình trạng dư thừa mỡ bụng không chỉ khiến các  quy ông mất tự tin mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu…

hút mỡ bụng nam giới

Béo bụng ở nam giới – cách nào hút mỡ bụng nam giới hiệu quả ?

Hiện nay có nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng, trong đó hút mỡ bụng cho nam được đánh giá là phương pháp giúp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả kể cả với trường hợp bụng bia  mà các phương pháp khác thường không có hiệu quả.

Phương pháp hút mỡ bụng nam giới thực hiện tại bệnh viện và chỉ cần 1 lần đã mang lại hiệu quả tuyệt vời, loại bỏ hết mỡ thừa, cho các đáng nam nhi lấy lại phong độ.

hút mỡ bụng cho nam

Thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng ở nam giới

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa của bạn, làm các xét nghiệm để kiểm tra gan, thận, tim, phổi, tiểu đường,… Nếu tình trạng ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật luôn. Việc phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam được thực hiện bởi các bác sỹ cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, gây mê toàn thân nên sẽ không thấy đau. Do đó khi quyết định hút mỡ bụng, bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo hiệu quả cho quá trình thực hiện.

Thời gian thực hiện phẫu thuật hút mỡ khoảng 1 giờ, sau đó bạn ở lại theo dõi từ 1-2 ngày trước khi về nhà. Bạn cũng không cần lo lắng hay ngại ngần vì đây là xu hướng làm đẹp của xã hội nhé.

cách hút mỡ bụng nam giới

Cách hút mỡ bụng nam giới – Thân hình hoàn hảo với việc thực hiện hút mỡ

Sau khi về nhà, bạn cần mang gel hút mỡ trong 10-15 ngày, tránh vận động mạnh, không tập thể thao trong 1 tháng đầu tiên và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.

Có thể những thông tin trên đây chưa thật đầy đủ nhưng cũng cho bạn những kiến thức cơ bản về dịch vụ hút mỡ bụng cho nam. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được phong độ cùng vòng hai săn chắc!

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*