Thông tin Máy nén khí 2 piston bây giờ

Máy nén khí hai piston hay còn gọi là máy nén khí hai cấp nén được dùng khá phổ biến hiện nay, phổ biến hơn cả đối với các ngành yêu cầu áp suất làm việc cao. Thậm chí những ngành này có thể cần đến cả máy nén khí nhiều hơn hai Piston.

Nếu với máy nén khí Piston một cấp nén, mức áp suất làm việc thông thường phổ biến trong khoảng 8-10 bar. Tuy nhiên, với máy nén khí có cùng công suất nhưng sử dụng 2 Piston hoặc hai cấp nén thì áp suất khí có thể lên đến 13-15 bar.

Dai-ly-phan-phoi-may-nen-khi-Hitachi-300x300

Máy nén khí hai piston sẽ có chi phí cao hơn máy nén khí một piston. Do đó, chỉ thực sự những công việc nào có yêu cầu cao về áp suất chúng ta mới nên sử dụng.

Ngoài ra, cũng có một lựa chọn khác đó là chúng ta sử dụng máy nén khí tăng áp kèm theo máy nén khí thông thường. Điều này có thể giúp cho hệ thống tăng thêm được 14 bar (chẳng hạn đối với dòng máy nén khí tăng áp Hitachi Bebicon Booster). Máy nén khí tăng áp thường được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống Plasma bởi vì đây là ngành cần công suất khí cao để phục vụ mục đích sử dụng cuối cùng.

Thêm vào đó, việc Bảo dưỡng máy nén khílắp đặt máy nén khí tăng áp cho hệ thống máy nén khí cần đẩy tăng áp sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn rất nhiều cho toàn hệ thống đồng thời lượng phát thải CO2 sẽ giảm đi rõ rệt.

Hãng máy nén khí Hitachi thậm chí đã làm một phép phân tích, tính toán lượng điện năng tiêu thụ tiết kiệm cho hệ thống sau khi lắp thêm máy nén khí tăng áp Hitachi Bebicon Booster trong một năm tiết kiệm được còn lớn hơn cả chi phí đầu tư mua máy ban đầu. Đây quả thực là một vấn đề đáng để bàn tới.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy nén khí cao áp hoặc máy nén khí hai Piston, Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí , cho thuê máy nén khí tại hà nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu

Số 16, Tổ 12, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 6297 0128 Hotline và Zalo: 0975 225 465

Email: customer@thuykhiachau.vn Skype: phuongphuong 88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*