Thực đơn giảm cân cấp tốc hiệu quả trong 1 tuần

Với việc áp dụng chế độ ăn kiêng có trong thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần dưới đây, chắc chắn chị em sẽ không còn phải lo lắng bởi béo bụng làm phiền và gây cảm giác tự ti mỗi khi giao tiếp.

Với tiêu chí đặt ra là giảm được 5 – 8 kg trong 7 ngày, thực đơn giảm cân cấp tốc dưới đây được những chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao. Cùng áp dụng thực đơn giảm cân trong 1 tuần mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Thực đơn giảm béo bụng cho ngày thứ nhất:

Bạn hãy chỉ ăn riêng mình hoa quả mà tránh hoàn toàn những loại thực phẩm khác. Nên nhớ, để giảm cảm giác thèm ăn những thứ khác, hãy ăn các loại trái cây giàu năng lượng và hãy đừng để bụng đói bạn nhé. Dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây là những loại hoa quả được khuyến khích trong thực đơn giảm cân cấp tốc ngày đầu tiên này.

thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần – Ăn hoa quả trong ngày đầu tiên

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho ngày thứ 2:

Bổ sung những chất xơ cần thiết cho cơ thể bằng việc ăn chỉ mình rau củ thôi. Đó có thể là rau luộc hoặc rau sống, nạp năng lượng cho ngày mới với rau luộc và trà xanh. Hai món này trong thực đơn giảm cân cấp tốc này cung cấp đầy đủ dưỡng chất và carbohydrate để hoạt động cho cả ngày này.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho ngày thứ 3:

Gộp lại của hai ngày trên. Bạn ăn xen kẽ giữa hoa quả và rau củ nhé. Nên nhớ uống khoảng 2l nước trở nên để cơ thể bù khoáng bạn nhé.

Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho ngày thứ 4:

thực đơn giảm cân cấp tốc

Thực đơn giảm cân cấp tốc – Ăn nhiều rau những ngày tiếp theo

Cho chuối và sữa tươi vào thực đơn giảm cân cấp tốc ngày hôm nay bạn nhé! Hai thực phẩm này kết hợp sẽ sinh ra hợp chất giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng đấy. Tuy nhiên, những người bị đay dạ dày nên ăn ít chuối thôi nhé. Vẫn thực hiện uống nước đều đặn.

Thực đơn giảm cân 1 tuần cho ngày thứ 5:

1 chén cơm nhỏ, cà chua, phô mai, đậu nành, giá đỗ là những loại thực phẩm có mặt trong thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần này. Bạn lưu ý, ăn nhiều cà chua một chút và giảm lượng phô mai nhé. Hãy ăn khoảng hơn 6 quả cà chua nếu có thể.

Thực đơn giảm cân cấp tốc 1 tuần cho ngày thứ 6:

Với thực đơn giảm cân cấp tốc cho ngày này, bạn thay đổi một chút của ngày thứ 5 nhé. Thay vì cà chua, bạn hãy ăn nhiều rau luộc cùng với uống nước canh của nó. Đến ngày này cân nặng của bạn đã giảm đi đáng kể rồi đó.

thực đơn giảm cân hiệu quả

Cà chua được khuyến khích trong thực đơn giảm cân cấp tốc

Thực đơn giảm cân siêu tốc cho ngày thứ 7:

Vào ngày cuối cùng của thực đơn giảm cân cấp tốc này, bạn ăn một chút cơn cùng với rau củ luộc nhé. Tráng miệng bằng một chút trái cây và uống nước ép trái cây vào những bữa phụ. Vậy là bạn đã giảm được khoảng 5 – 8kg trong ngày kết thúc này rồi.

Với việc thực hiện đúng chỉ dẫn của chúng tôi cho thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần trên đây, không những mang đến cân nặng lí tưởng cho bạn mà nó còn giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất. Cùng thực hiện để tự tin với một thân hình chuẩn nhất bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tin tức làm đẹp giảm béo khác: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*