Thực hiện hút mỡ bụng có đau không?

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 45 tuổi, đã qua 2 lần sinh nở và vòng bụng của tôi rất to, nhiều mỡ thừa. Tôi thực hiện ăn kiêng hay tập luyện đều không thấy hiệu quả. Tôi có tham khảo thấy có phương pháp hút mỡ giảm béo chỉ thực hiện 1 lần. Vậy hút mỡ bụng có đau không? Có hiệu quả không? Mong nhận được hồi âm của chuyên gia. (Tuyết Mai- Long Biên)

Trả lời vấn đề hút mỡ :

Cảm ơn bạn Tuyết Mai đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi “ hút mỡ bụng có đau không?” của bạn cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu giảm mỡ mà không có nhiều thời gian. Chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

hút mỡ có đau không

Hút mỡ có đau không – Thực hiện hút mỡ bụng tại những bệnh viện uy tín bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau bởi đã được gây tê hoàn toàn vùng thực hiện

Thân hình sồ xề, thừa mỡ không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn có nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp, ảnh hưởng tới cả đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, giảm mỡ bụng là mong muốn của rất nhiều người. Hiện tại có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng: massage, kem làm tan mỡ, các cách thực hiện tại nhà, …tuy nhiên chúng đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn, kiên trì mới có thể đem lại hiệu quả. Vì thế, nhiều người bận rộn sẽ khó có thể áp dụng những phương pháp trên. Hiện nay, một cách giảm béo thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em đó là hút mỡ.

Đây là phương pháp loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa chỉ  1 lần duy nhất và được cho là đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Vậy hút mỡ có đau không?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, phương pháp hút mỡ nội soi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và cần có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với sự hỗ trợ của  máy móc hiện đại sẽ đem lại an toàn cho bạn.

hút mỡ bụng có đau không

Kết quả tốt nhất của việc hút mỡ bụng là bạn có được một vòng eo hoàn hảo nhất

Trước khi thực hiện, bạn được gây mê toàn thân, bác sĩ chỉ thực hiện một vết trích nhỏ trên bề mặt da sau đó loại bỏ mô mỡ thừa ra ngoài do đó hút mỡ hoàn toàn không đau đớn bạn nhé. Bạn có thể yên tâm.

Toàn bộ quá trình thực hiện hút mỡ bụng  đều được kiểm tra và theo dõi bởi camera nội soi, giúp các bác sĩ thực hiện việc loại bỏ mô mỡ một cách chính xác mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể.

Ngoài ra, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết, thử phản ứng thuốc để chắc chắn đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện dịch vụ.  Và bạn chỉ có thể được tiến hành hút mỡ khi có đủ điều kiện về mặt sức khỏe, tâm lý.

Hút mỡ chỉ thực hiện 1 lần và có thể loại bỏ hết mỡ thừa cho bạn. Do đó là phương pháp giảm mỡ rất hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cơ sở hút mỡ, tay nghề bác sĩ, thiết bị hỗ trợ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nhé.

Sau thực hiện, bạn nghỉ ngơi từ 1-2 ngày tại bệnh viện và được ra về khi tình trạng sức khỏe ổn định.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn Tuyêt Mai trả lời câu hỏi “hút mỡ bụng có đau không?”, chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn và chúc bạn mau lấy lại vòng 2 thon thả nhé!

Tin tức giảm béo hiệu quả khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*