Thực hiện tẩy lông nách Veet như thế nào cho đúng?

Chào chuyên mục tư vấn, Tôi mới sắm cho mình tuýp kem tẩy lông nách veet. Tôi muốn sử dụng nhưng không biết loại kem này thực hiện trên vùng nách thì thực hiện như thế nào cho đúng cách nhất. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Thanh Hải – Nam Định)

Chào bạn Thanh Hải!

Cảm ơn câu hỏi về thực hiện tẩy lông nách veet như thế nào cho đúng, chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kem tẩy lông nách này là một trong những loại kem tẩy lông bán chạy nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức. Những ưu điểm vượt trội của loại kem này như sau đã được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn:
 

kem tẩy lông nách veet

Thực hiện tẩy lông nách veet như thế nào cho đúng?

+ Chi phí rẻ, phù hợp với tài chính của nhiều chị em: 1 tuýp kem tẩy lông nách veet được bán ở Việt Nam khoảng 250.000 – 280.000 VNĐ, khá rẻ nên hầu như bất kì chị em nào cũng có thể mua và sử dụng được.

+ Sau khi dùng kem tẩy lông nách veet, lông mọc lại sẽ không bị cứng mà mềm hơn. (đây cũng là điều khiến nhiều người lựa chọn Veet)

+ Kem tẩy lông nách veet có hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Thời gian nang lông mọc lại khoảng 3 tuần, lâu hơn những loại kem khác.

Thực hiện tẩy lông nách veet như thế nào cho đúng?

+ Bước 1: Bạn mở hộp và lẫy miếng nhựa gạt để thoa đều kem lên vùng nách cần triệt lông. Thoa một lớp dày vừa phải, không thoa quá mỏng cũng không quá dày.

+ Bước 2: Để kem lưu trên da khoảng 3 – 5 phút. Khi thấy những sợi lông sun lại thì bạn dùng miếng nhựa thử trước ở 1 vùng nhỏ, cạo theo chiều mọc ngược của lông xem lông đã rụng chưa. Nếu rụng rồi thì cạo hết, nếu chưa, để thêm khoảng 1 phút rồi cạo.  Chú ý không để lâu quá 10 phút nhé!

+ Bước 3: Cạo hết kem cùng lông sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bạn đã hài lòng với câu trả lời cho thắc mắc sử dụng kem tẩy lông nách veet như thế nào chưa? Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*