Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser toning

Nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser toning như thế nào sẽ là nội dung chính của bài chia sẻ ngày hôm nay. Qua bài viết, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn đọc và khách hàng cách lựa chọn máy xóa xăm chất lượng với giá cả hợp lý, ưu đãi.

Nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser toning

Máy xóa xăm laser toning được thiết kế rất chắc chắn, nguyên khối nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng hay di chuyển. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên công năng của hai bước sóng chính đó là bước sóng 532nm và 1064nm. Mỗi bước sóng đóng một vai trò khác nhau trong quá trình tẩy xóa hình xăm. Cụ thể là:

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser toning

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser toning

+ Để loại bỏ các sắc tổ khác nhau ở vùng da biểu bì, các bác sĩ sẽ chiếu tia laser có tần số 532nm lên hình xăm của khách hàng

+ Bước sóng 1064nm tác động tới vùng da ở tầng hạ bì và trung bì để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm và loại bỏ đi các sắc tố ở vùng da này.

Máy xóa xăm laser toning có cách thiết kế khá đặc biệt, các tia laser được chiếu tập trung và trực tiếp lên hình xăm, có khả năng chọn lọc nên hoàn toàn không có khả năng xâm lấn và làm ảnh hưởng đến các vùng da kế bên. Chính vì vậy, phương pháp này được đánh giá là cách xóa xăm an toàn nhất hiện nay. Ngoài tác dụng tẩy xóa xăm hiệu quả, máy laser toning còn được tích hợp thêm một số tính năng khác như: trị nám da và tàn nhang, làm trắng da với mặt nạ hoạt tính, se khít lỗ chân lông, vv.

Cách lựa chọn máy xóa xăm laser toning chất lượng và có giá hợp lý

Để lựa chọn máy xóa xăm chất lượng và có giá hợp lí, bạn hãy tuân thủ những bí kíp sau:

– Thứ nhất, chỉ lựa chọn máy xóa xăm laser toning có đầy đủ tem mác trên bao bì và thân máy

– Thứ hai, chỉ lựa chọn máy xóa xăm đã được cơ quan Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận đáp ứng yêu cầu về chất lượng

– Thứ ba, kiểm tra các thông số trên máy, đối chiếu thông tin về bước sóng xem có đúng hai loại bước sóng trên không

– Thứ tư, tham khảo ý kiến từ những người đã từng mua hàng trước đó, tham khảo các thông tin trên mạng internet, tạp chí…để có thêm nhiều thông tin chính thống hơn, để quá trình ra quyết định chuẩn xác hơn

– Thứ năm, chỉ mua máy xóa xăm laser toning tại cửa hàng uy tín và tin cậy nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được phép phân phối, cung cấp máy xóa hình xăm laser toning uy tín và chất lượng số 1 Hà Nội. Cũng giống như bao sản phẩm máy móc thẩm mỹ khác, dòng máy xóa xăm được đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn, giấy tờ chứng nhận, bảo hành đầy đủ từ đơn vị sản xuất. Chúng tôi là cửa hàng phân phối trực tiếp, không qua bất kì một trung gian cung cấp nào khác nên đảm bảo mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình. Đó cũng là lí do vì sao, ngày qua ngày, số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy càng tăng lên. Sự cổ vũ, động viên của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, để có thể đáp ứng tốt hơn và đa dạng nhu cầu của mọi người.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*