Tổng hợp những điều cần biết về máy xóa xăm laser yag

Bạn đang cần mua máy xóa xăm laser yag? Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là trước khi mua bất kì một sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin có liên quan thì quyết định mua của bạn sẽ đảm bảo được chuẩn xác hơn. Và để trợ giúp cho bạn cũng như rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu khác, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thông tin từ A đến Z về máy xóa xăm yag để mọi người cùng tham khảo.

Những điều cần biết về máy xóa xăm laser yag

  1. Máy xóa xăm laser yag có những công dụng gì?
Tổng hợp những điều cần biết về máy xóa xăm laser yag

Tổng hợp những điều cần biết về máy xóa xăm laser yag

Máy xóa xăm laser yag được thiết kế tích hợp rất nhiều công dụng khác nhau. Điển hình là:

+ Tẩy xóa xăm an toàn và hiệu quả cao: Cơ quan Bộ Y tế có thẩm quyền đã thẩm định và công nhận mức độ hiệu quả và an toàn khi tẩy xóa bằng thiết bị này tại spa tin cậy là 100%.

+ Tẩy xóa xăm chỉ trong một thời gian ngắn: Tuy thời gian xóa xăm dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tích diện của hình xăm, màu mực xăm đậm hay nhạt, độ xăm sâu hay nông…nhưng thông thường với công nghệ laser yag này thì chỉ từ 5 đến 10 buổi chiếu tia là mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất.

+ Trị nám da và tàn nhang: để điều trị nám da và tàn nhang, ngoài phương pháp lăn kim thì cách sử dụng máy chiều laser cũng đem lại hiệu quả rất khả quan.

+ Loại bỏ các sắc tố da giúp làm trắng và trẻ hóa làn da: Máy được thiết kế tích hợp mặt nạ hoạt tính cacbon nên có thể sử dụng trong liệu trình tắm trắng da.

  1. Nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm yag là gì?

Nguyên lí hoạt động của máy xóa xăm laser yag dựa trên tác dụng của các bước sóng laser. Các lớp da khác nhau sẽ được chiếu tia laser với bước sóng khác nhau để đảm bảo loại bỏ được các sắc tố da và làm đứt gẫy liên kết của các phân tử mực xăm một cách triệt để và an toàn. Sau khi liên kết bị đứt gẫy, các phân tử mực xăm biến thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra bên ngoài môi trường theo con đường tự nhiên. Từ đó, hình xăm cần xóa sẽ mờ dần và mất hẳn.

  1. Các thế hệ máy xóa xăm laser yag được ưa chuộng hiện nay

Các thế hệ máy xóa xăm laser yag được ưa chuộng hiện nay gồm có máy xóa xăm laser yag LS600 và máy xóa xăm laser yag LS900. Mỗi dòng máy khác nhau thì mức giá cũng khác nhau, và dao động trong khoảng từ 48 đến 60 triệu đồng. Hãy căn cứ vào điều kiện tài chính, quy mô kinh doanh, nhu cầu của khách hàng…để có quyết định lựa chọn thế hệ máy phù hợp nhất.

  1. Nêm mua máy xóa xăm yag ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu cần mua máy xóa hình xăm laser yag hay bất kì một thiết bị spa nào, hãy đến với cửa hàng tại Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn. Mua hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, và cũng không bao giờ phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp máy móc thẩm mỹ chất lượng với đơn giá ưu đãi cho hầu hết các spa hàng đầu cả nước. Lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn là hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất, khách hàng khó có thể nhận được từ bất kì đơn vị nào khác.

Đó là những thông tin có liên quan đến máy xóa xăm laser yag mà bạn đọc và khách hàng nên biết. Hãy đừng quên chia sẻ bài viết cho người thân, bạn bè của mình để mọi người cùng có thêm kinh nghiệm mua hàng hữu ích cho cuộc sống, công việc.

Nguồn: Tin tức làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*