Tổng hợp những kiểu chân mày đẹp nhất hiện nay

Xưa nay, chuẩn mực của cái đẹp dựa vào nhiều yếu tố quyết định. Trong những yếu tố này, thì dựa vào dáng chân mày đẹp để đánh giá một người phụ nữ cũng rất được chú ý. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những kiểu chân mày đẹp hoàn hảo giúp tôn thêm vẻ đẹp quý phái nhất của người phụ nữ nhé!

Dáng lông mày đẹp với dáng ngang

Đứng đầu danh sách các kiểu chân mày đẹp phải nhắc đến dáng chân mày này. Đây là những kiểu chân mày đẹp được du nhập từ Hàn Quốc. Nó không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn nên đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài.
 

Lông mày ngang

Lông mày ngang

Mẫu chân mày đẹp với kiểu lông mày đậm

Đây cũng là một trong các mẫu chân mày đẹp và được ưa thích nhất hiện nay. Việc kẻ lông mày đậm sẽ giúp xương quai hàm thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều. Không những thế, những điểm nhấn vùng đầu lông mày đậm càng làm tăng phần ấn tượng trên khuôn mặt bạn. Kiểu lông mày đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt vuông.
 

Lông mày đậm

Lông mày đậm

Những mẫu chân mày đẹp với kiểu lông mày cánh cung

Dù đã có tuổi đời khá lâu những lông mày cánh cung (hay lông mày cong) luôn được lọt vào trong top các mẫu chân mày đẹp nhất hiện nay. Kiểu dáng lông mày đẹp này quả là sự gợi ý hoàn hảo cho khuôn mặt tròn và khuôn mặt trái xoan.
 

Lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung

Những kiểu chân mày đẹp với mẫu lông mày dấu ngã

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái lê thì lông mày dấu ngã chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lông mày dấu ngã giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cứng nhắc này, mang đến cho bạn những nét đẹp mềm mại, tự nhiên hơn.
 

Lông mày dấu

Lông mày dấu ngã

Những kiểu chân mày đẹp với dáng lông mày lá liễu

Đặc điểm của lông mày lá liễu chính là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thanh tú. Đây là kiểu lông mày đẹp, thực sự phù hợp với những người sở hữu gương mặt trái xoan.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu

Trên đây là danh sách những kiểu chân mày đẹp theo tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ. Bạn hãy tham khảo và áp dụng vào chính bản thân mình và khuôn mặt nhé. Bằng các những kỹ thuật tạo dáng lông mày bằng nghệ thuật phun thêu hiện đại từ cơ bản đến nâng cao nhất để bạn có thể trở thành những nghệ nhân phun thêu thực thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*