Top 3 cách tẩy lông nách tự nhiên chị em cần biết

Tẩy lông nách làm sao để có được hiệu quả nhất luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách tẩy lông nách tự nhiên có hiệu quả cao và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tẩy lông nách tự nhiên với sáp ong

Sáp ong nóng không chỉ có tác dụng loại bỏ sạch lông vùng nách mà còn có khả năng sát trùng da vùng dưới cánh tay, tẩy tế bào chết và nuôi dưỡng da mịn màng, trắng trẻo. Hãy đun nóng miếng sáp ong tới nhiệt độ vừa phải rồi tiến hành chà xát lên da vùng nách. Lưu ý: nếu nhiệt độ sáp quá nóng có thể sẽ gây phỏng da nhưng nếu nhiệt độ chưa đạt thì sáp ong cũng không thể giúp bạn lấy đi những sợi lông nách cứng đầu được, gây khó khăn trong việc tẩy sạch.

các cách tẩy lông nách tự nhiên

Các cách tẩy lông nách tự nhiên chị em cần biết

Tẩy lông nách tự nhiên với dưa chuột, đường nâu và chanh

Làm sạch vùng cần tẩy lông nách bằng hỗn hợp nước cốt chanh và dưa chuột là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng nhất trong số các cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà bởi phương pháp này thực hiện đơn giản cũng như tác dụng vượt trội của nó: tẩy sạch nang lông vùng nách, làm da vùng nách trắng mịn, giảm thâm và se khít lỗ chân lông.

Thực hiện: bạn lấy 2 muỗng nước ép dưa chuột + 3 muỗng nước cốt chanh. + 1 muỗng đường nâu đem trộn đều thành 1 hỗn hợp sệt và nhão. Làm sạch da vùng nách và tiến hành thoa lên để khoảng 30 phút rổi rửa lại với nước ấm.

Tẩy lông nách tự nhiên bằng nước ép cà chua

Nếu lông nách của bạn không rậm và đen lắm, bạn có thể sử dụng nước ép cà chua để tẩy lông nách và dưỡng da nách trắng mịn, hết thâm. Lấy một quả cà chua chín, ép lấy nước rồi thoa lên da vùng nách, để khô trong vòng 15 phút rồi chùi sạch bằng khăn mềm sau đó rửa sạch với nước ấm.

Chúc các bạn thành công với 3 cách tẩy lông nách tự nhiên trên đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*