Trị nám da bằng thuốc đông y có hiệu quả?

Chào chuyên mục tư vấn! Khoảng vài tháng trở lại đây trên da của tôi xuất hiện khá nhiều vết nám da. Được nhiều chị em chia sẻ về cách trị nám bằng thuốc đông y khá hiệu quả trên các diễn đàn, tôi không biết thực chất cách này có mang đến kết quả trị nám không? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi! (Thu Hà – Nam Định)

Trả lời trị nám đông y :

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về hiệu quả của phương pháp trị nám bằng thuốc đông y, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cách trị nám bằng thuốc đông y

Phương pháp trị nám da bằng thuốc đông y có hiệu quả?

Ngày xưa, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, những loại kem trị nám hay nhưng công nghệ trị nám chưa ra đời và phát triển, thì chị em phụ nữ khi đối mặt với nám da chỉ có cách tìm đến những phương pháp trị nám bằng thuốc đông y, hoặc sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để đắp mặt nạ trị nám. Và cách trị nám da bằng đông y là được ưa chuộng hơn cả vì nó không chỉ mang đến hiệu quả trị nám mà còn giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ.

Tác dụng chính của cách trị nám bằng đông y đó chính là sự thanh nhiệt, giải độc và cân bằng nội tiết tố khiến nám không còn tác nhân thúc đẩy sự phát triển. Với một thang thuốc trị nám đông y, bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để tiến hành sắc thuốc. Tuy nhiên, với việc bỏ công sức và tâm huyết như vậy, bạn sẽ thu lại được kết quả trị nám bằng thuốc đông y khá cao đấy.

Nguồn: http://tintuclamdep.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*