Truy tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất cho cô nàng cá tính

Những cô nàng cá tính luôn luôn có sự thay đổi về diện mạo cho phù họp với rất nhiều phong cách. Chính vì thế việc truy tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất đang được những cô nàng này rất là quan tâm. Chuyên mục làm đẹp của chúng tôi ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn những mẫy vẽ móng tay hoàn hảo nhất để bạn có thể thoải mái lựa chọn!

Tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất với mẫu hoạt hình Angry Bird

Nếu bạn là một người cuồng những trò game thì chú chim Angry Bird này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn, dù móng của bạn khá ngắn thì hình thù này vẫn phù hợp.

truy-tim-mau-ve-mong-tay-moi-nhat-cho-co-nang-ca-tinh1

Mẫu nail hoạt hình

Tìm mẫu vẽ móng tay với họa tiết vẽ móng 3d

Cách vẽ móng 3D này hơi khó cho bạn nhưng nó lại giúp bạn ‘ăn gian’ được độ dài của móng. Hơn thế nữa, mẫu móng tay này chính là sự thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Mẫu móng tay 3d này sẽ cực kì phù hợp với những buổi dạ tiệc của chị em đó.

truy-tim-mau-ve-mong-tay-moi-nhat-cho-co-nang-ca-tinh2

Mẫu nail 3d

Tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất với mẫu nail kim tuyến

Những hạt kim tuyến lấp lánh và kiêu sa sẽ giúp mẫu vẽ móng tay của bạn trở nên nổi bật hơn, đặc biệt là những hạt lấp lánh này có thể che bớt sự lỗi lõm trên móng tay và giúp bạn có một mẫu móng đẹp hoàn hảo.

truy-tim-mau-ve-mong-tay-moi-nhat-cho-co-nang-ca-tinh3

Mẫu nail kim tuyến

Tìm mẫu vẽ móng tay cá tính với họa tiết da báo

Những mẫu nail họa tiết da báo luôn làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang và tất nhiên bạn chẳng thể nào bỏ qua mẫu nail ấn tượng này. Tông màu da báo rất phù hợp với những bạn gái mạnh mẽ và cá tính.

truy-tim-mau-ve-mong-tay-moi-nhat-cho-co-nang-ca-tinh5

Mẫu nail da báo

Tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất với kiểu nail đính đá sang trọng và quý phái

Bạn chỉ cần lót một gam màu sơn yêu thích sau đó đính hạt giả cùng hạt kim cương là bạn đã một kiểu móng cực xinh. Điều cần thiết ở đây là cách sắp xếp các hạt giả và hạt kim cương sáng tạo và hợp lý. Mẫu nail này sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc về đêm, chị em hãy thực hiện nhé!

truy-tim-mau-ve-mong-tay-moi-nhat-cho-co-nang-ca-tinh4

Mẫu mail đính đá

Với những mẫu nail đẹp hoàn hảo mà chúng tôi giới thiệu cho chị em trên đây, hi vọng những bạn cá tính sẽ lựa chọn cho mình một mẫu nail phù hợp với bản thân, hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Chắc chắn, sau bài viết này, chị em sẽ không còn mất công đi tìm mẫu vẽ móng tay mới nhất cho mình nữa. Hãy thực hiện và cùng tỏa sáng đi nào!

Chúc các chị em thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*