Phòng phẫu thuật đạt chuẩn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất
Phòng phẫu thuật đạt chuẩn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Vùng bụng chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn khiến chị em phụ nữ mất đi vẻ tự tin, đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh. Đây là lúc phương pháp phẫu thuật căng da bụng được ưu tiên chọn lựa bởi những hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. Tuy vậy, không ít chị em vẫn còn mang tâm lí chần chừ, e ngại vì thiếu thông tin về chi phí thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ căng da bụng giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ căng da bụng là gì?

Căng da bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp lên vùng bụng nhằm loại bỏ lượng mỡ và da thừa, đem lại vòng 2 thon gọn như mong muốn. Tùy thuộc vào tình trạng khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Hiện nay, có hai phương pháp căng da bụng phổ biến là căng da bụng toàn phần và căng da bụng một phần.

Đối với căng da bụng toàn phần, bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường lớn sát theo đường viền mặc bikini, bóc tách da, loại bỏ mỡ và da thừa. Phần da còn lại được kéo và khâu lại với nhau. Ngược lại, đối với căng da bụng bán phần, bác sĩ chỉ cần rạch một đường ngắn ở bụng dưới, loại bỏ mỡ, da thừa và tạo hình thành bụng mới thon gọn, săn chắc.

Căng da bụng là giải pháp tối ưu cải thiện vòng 2
Căng da bụng là giải pháp tối ưu cải thiện vòng 2

Phẫu thuật căng da bụng phù hợp với hầu hết những người có vòng 2 quá khổ, lượng mỡ và da thừa nhiều, phụ nữ sau sinh hoặc người có nhu cầu làm săn chắc vùng bụng. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 45 phút phẫu thuật, tiết kiệm thời gian và công sức so với các phương pháp tập luyện thông thường khác.

Phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu?

Đầu tư cho phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những khoản đầu tư lớn nhưng mang giá trị lâu dài. Hiện nay, gói dịch vụ phẫu thuật căng da bụng Bác sĩ Việt trên thị trường dao động từ 60 đến 100 triệu. Đây không phải mà mức chi phí thấp cho một ca phẫu thuật, vì vậy nhiều chị em không khỏi băn khoăn, lo lắng khi đưa ra quyết định.

Phân tích sâu về chi phí thực hiện, có thể thấy phẫu thuật căng da bụng là phẫu thuật không đơn giản, yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng cơ sở thẩm mỹ. Việc loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng tránh xâm lấn là điều đặc biệt quan trọng. Ngày nay dù được hỗ trợ bởi trang thiết bị máy móc hiện đại nhưng quá trình quan sát và tiếp cận cơ quan bên trong cơ thể vẫn tồn đọng những hạn chế nhất định. Chính vì vậy, kinh nghiệm lâu năm trong nghề là yếu tố hàng đầu khắc phục các khuyết điểm này, hạn chế tối đa xảy ra xâm lấn, góp phần mang đến ca phẫu thuật thành công, an toàn. Đặc biệt, căng da và tạo hình thẩm mỹ thành bụng đòi hỏi kỹ thuật cao, việc loại bỏ mỡ và da thừa cần được tính toán cụ thể để mang lại kết quả căng da tốt nhất, như mong muốn của khách hàng.

Chân dung BSCKI Hồ Quốc Việt

Chân dung BSCKI Hồ Quốc Việt
Chân dung BSCKI Hồ Quốc Việt

Bên cạnh yếu tố y bác sĩ, căng da bụng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cơ sở thẩm mỹ mang đến. Chi phí phòng phẫu thuật, máy móc, trang thiết bị.. là những yếu tố khác chi phối giá thành ca phẫu thuật căng da bụng. Nhìn chung, mức giá căng da bụng đề cập ở trên là chi phí hợp lý cho một cuộc phẫu thuật yêu cầu cao về nhiều mặt.

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất
Phòng phẫu thuật đạt chuẩn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian, các gói dịch vụ bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám và tư vấn trước phẫu thuật, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Cam kết 100% phẫu thuật được thực hiện bởi BSCKI Hồ Quốc Việt tại hệ thống bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế. Những chi phí phát sinh được hạn chế tối đa nhằm tạo tinh thần thoải mái cho khách hàng, tránh những lo lắng về chi phí ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp của các chị em. Kalian không ngừng tối ưu hóa dịch vụ với mức chi phí tốt nhất cho quý khách hàng khi đến Kalian. Đặc biệt, chế độ bảo hành đã được áp dụng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ với sự chăm sóc trọn đời.

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 

Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30

Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.