Hút mỡ lưng mang lại hiệu quả tức thì
Hút mỡ lưng mang lại hiệu quả tức thì

Hút mỡ lưng, hông là một thuật ngữ tương đối mới lạ bởi không ít người chỉ chú trọng nâng cấp vòng một, cải thiện vòng hai và làm căng đầy vòng ba. Trên thực tế, một chiếc hông thon gọn hay một tấm lưng phẳng và mềm mại giúp chị em tự tin diện những bộ cánh gợi cảm, phô bày đường cong cơ thể.

Hút mỡ hông, lưng là gì?

Hút mỡ hông và lưng được hiểu là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa ở hai vùng hông và lưng. Phương pháp này tương tự như các phương pháp hút mỡ những vùng cơ thể khác về kỹ thuật, công nghệ ứng dụng và trang thiết bị.

Loại bỏ lượng mỡ thừa mang giúp vùng hông và lưng thon gọn
Loại bỏ lượng mỡ thừa mang giúp vùng hông và lưng thon gọn

Phương pháp hút mỡ hông, hút mỡ lưng được áp dụng cho những cá nhân mong muốn sở hữu tấm lưng thon gọn, quyến rũ nhưng gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ do chế độ sinh hoạt không điều độ. Hoặc những người đã thực hiện nhiều phương pháp giảm mỡ nhưng không hiệu quả. 

Quy trình thực hiện hút mỡ hông và lưng

Tương tự như các phương pháp hút mỡ những vùng khác trên cơ thể, quy trình hút mỡ hông hay hút mỡ lưng gồm các bước cơ bản: thăm khám và tư vấn, xác định vị trí hút mỡ, sử dụng sóng siêu âm đánh tan mỡ và đưa ra bên ngoài, cuối cùng là nghỉ dưỡng, chăm sóc sau hút mỡ. 

Quy trình hút mỡ hông và lưng
Quy trình hút mỡ hông và lưng

Hông thon, lưng gọn, hiệu quả tức thì

Hút mỡ là phương pháp mang lại hiệu quả tức thì lên vùng hông và lưng mà không cần can thiệp phẫu thuật, xâm lấn. Thời gian hồi phục sau hút mỡ h nhanh, quay trở lại sinh hoạt bình thường sau 2-3 ngày. Đây cũng là phương pháp giúp loại bỏ hiệu quả 95% lượng mỡ thừa ngay trong 1 lần và duy trì kết quả lâu dài với điều kiện tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt đúng cách. 

 Hút mỡ lưng mang lại hiệu quả tức thì
Hút mỡ lưng mang lại hiệu quả tức thì

Chi phí hút mỡ hông, lưng

Chi phí hút mỡ hông, lưng rơi vào khoảng giữa 20 và 40 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước vùng mỡ thừa cần hút. Đây là mức giá trung bình chung trên thị trường, tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và công nghệ ứng dụng mà mức giá có thể có những chênh lệch nhất định. 

Trung tâm thẩm mỹ Kalian tự hào là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng các công nghệ hút mỡ lưng, hông hàng đầu nhằm mang đến kết quả đáng tự hào nhất, đem đến vóc dáng dáng như mong muốn của các chị em. Bên cạnh đó, Kalian không quên xây dựng quá trình hút mỡ Bác Sĩ Việt đạt chuẩn, khép kín mà hiệu quả với mức chi phí hợp lý. 

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 08:30 – 18:30Hotline: 0339948686 – 0866000818Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.